Về nhà mới treo tranh mã đáo thành công có ý nghĩa gì?

  -  

Tranh mã đáo thành công là mẫu tranh treo tường phong thủy rất được yêu thích và bán chạy. Nó không chỉ phù hợp treo tường phòng giám đốc, văn phòng công ty,... Mà còn được lựa chọn treo tường phòng khách gia đình rất nhiều. Nhất là khi gia chủ về nhà mới hoặc mua tranh làm quà mừng tân gia, quà tặng tân gia, quà khai trương.

Khi về nhà mới nên mua tranh ngựa treo có ý nghĩa may mắn, tốt lành. Thành công + Đại thành công!!! Bởi lẽ:

+/ Hình ảnh con ngựa: Trong bức tranh con ngựa có sắc vóc đẹp đang phi nhanh và mạnh.


– Ngựa là loài tượng trưng cho sự bền bỉ, dẻo dai, mạnh mẽ và kiên trì. Nó tượng trưng cho sức khỏe dồi dào của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Lúc nào cũng khỏe mạnh, mạnh mẽ.

– Ngựa là con vật cực kỳ trung thành, gần gũi và thân thiện nên được người xưa thuần hóa từ sớm. Treo tranh ngựa khi về nhà mới sẽ giúp các thành viên luôn gắn bó, đoàn kết. Giúp người làm chủ có được nhân viên, cấp dưới trung thành cùng phấn đấu để cùng thành công.


+/ Số lượng 8 con ngựa: Số 8 lại có ý nghĩa may mắn và phát đạt. 


Vì theo tiếng Hán đọc là “Bát”, đồng âm với chữ “Phát”. Tám con ngựa tượng trưng cho sao bát bạch mang nhiều vượng khí. Nên được xem là biểu tượng của tài lộc, may mắn, thành đạt, thăng tiến trong sự nghiệp, cuộc sống.

==>> Tổng quan bức tranh khi về nhà mới treo tranh ngựa giúp gia chủ lúc nào cũng khỏe mạnh, may mắn và vượng khí. Sau khi ổn định nơi ở, sẽ tiếp tục thành công trong sự nghiệp và nhiều khía cạnh khác của cuộc sống. Đó chính là thành công, đại thành công được nhắc đến ở bức tranh ngựa này.


+/ Khí thế ngựa phi: Là tâm thế của người chiến thắng trở về.


Cùng phi nhanh về một hướng với ý nghĩa cùng chung chí hướng, đồng lòng. “Kỳ khai đắc thắng, mã đáo thành công”. Có nghĩa: Cờ phất (làm hiệu) chiến thắng, ngựa quay về (báo tin) thành công. Cũng có ý nghĩa khi treo tranh về nhà mới đó là làm ăn thành công sẽ trở về nhà để chuẩn bị cho những chuyến đi tiếp theo thành công hơn nữa


Đây cũng chính là một trong những mẫu tranh treo tường rất được yêu thích và bán chạy!!!


+/ Cách treo tranh mã đáo thành công đúng cách:


Nhưng quý vị cần lưu ý treo bức tranh thế nào để tạo nên sự may mắn cho gia chủ? Đây là điều không phải ai cũng biết!!!

Theo các chuyên gia phong thủy, với tranh 8 con ngựa, gia chủ nhất định phải treo tranh theo tư thế ngựa quay đầu vào trong nhà. Hướng này mang ý nghĩa may mắn, thành công, rước tài lộc vào nhà. Nên tránh treo tranh theo hướng ngựa quay ra đầu ra ngoài, vì như vậy sẽ mang tài lộc ra khỏi nhà.