Thi công ốp Inox cửa, cabin thang máy tải Hàng Uy Tín

  -  

” Thi công ốp Inox cửa thang máy tải Hàng ”  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công inox, “Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Nguyên Khang” tự hào là một trong những đơn vị đứng đầu Miền Bắc trong lĩnh vực gia công, thi công ốp inox thang máy tải hàng trong thời gian qua. Với nhiều dự án lớn trên khắp cả nước, chúng tôi luôn đảm bảo  Luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả, tiến đô thi công và các chương trình ưu đãi lớn nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho từng khách hàng.

Thi công ốp Inox cửa thang máy tải Hàng

Trước đây viêc Trang trí ốp inox đối với thang máy tải hàng chưa đươc nhiều khách hàng quan tâm nhưng những năm gần đây do những nhà thiết kế và thi công đã tạo ra sự khác biệt tuyệt vời như mặt inox sáng bóng, chất liệu bền bỉ, không bị xước do va đập, vững chắc, chi phí đầu tư hợp lý, cùng thiết kế đa dạng, tính thẩm mỹ cao nên đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Thực tế đối với nhà ở thông thường từ 2 đến 3 tầng thì thang máy không quá cần thiết. Thế nhưng đối với những tòa chung cư, Nhà cho thuê từ 5 đến 8 tầng trở lên, tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà nghỉ thì thang máy là sản phẩm thiết yếu, giúp khách hàng thuận tiện trong việc di chuyển, nhất là đối với việc vận chuyển hàng hóa, trang thiết bị kèm theo, vừa không tốn công sức, lại di chuyển được một cách nhanh chóng hơn. Đặc biệt là đảm bảo an toàn di chuyển trong quá trình sử dụng thang máy.

Để hiểu hơn về Ốp inox thang máy, “Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Nguyên Khang” xin giới thiệu một số bộ phận nên và cần thiết khi ốp inox thang máy tải hàng.

⇒  Thứ nhất: Trần cabin thang máy, Trần cabin thường được cấu tạo 2 lớp, lớp trần nằm trên bộ khung thang máy, có công dụng bảo vệ thang máy, lớp trần thứ 2 bên ngoài là lớp trần mà chúng ta nhìn thấy khi vào cabin thang máy, Nếu sử dụng tấm ốp inox thang máy cho lớp trần thứ 2 này sẽ tạo được nét độc đáo riêng cho kiến trúc của cabin.

Thi công ốp Inox trần cabin thang máy tải Hàng

⇒  Thứ hai: Tay nắm thang máy, Tay nắm trong thang máy tải hàng là bộ phận đặc biệt quan trọng trong không gian thang máy. Tay nắm giúp cho người sử dụng có thể đứng vững và giữ thăng bằng trong khi thang máy hoạt động, tùy vào cấu trúc Cabin và nhu cầu để chúng ta lựa chọn 1 tay nắm hoặc 2 hay 3 tay nắm.

Ốp inox thay năm cabin thang máy tải hàng

⇒  Thứ ba: Vách cabin thang máy, đây Là phần không gian bên trong thang máy được giới hạn bằng 4 vách tường xung quanh, Vách cabin thang máy có tác dụng chịu lực, ngăn cách với toàn bộ không gian bên ngoài đồng thời có tác dụng giảm thiểu áp lực cho thang máy. Trong quá trình sử dụng để di chuyển thang máy thường phải đợi chờ nên trang trí vách cabin thang máy đẹp, cảm giác mát dịu, bắt mắt hay sang trọng sẽ tạo ra sự chú ý cho người sử dụng, giảm thiểu tối đa cảm giác chờ đợi khi di chuyển.

Thi công ốp Inox vách cabin thang máy tải Hàng

⇒  Thứ tư: Sàn cabin thang máy, Sàn cabin thang máy là mặt nền để giữ thăng bằng cho thang. thường khi bước vào thang máy chân của quý khách sẽ bước lên sàn của cabin, nếu sử dụng sàn với chất liệu inox có độ bền cao, sẽ tạo được độ an toàn tuyệt đối khi di chuyển.

Thi công ốp Inox sàn cabin thang máy tải Hàng

⇒  Thứ năm: Bảng điều khiển thang máy, Bảng điều khiển thang máy là thiết bị điều khiển cho thang máy mở cửa, đóng cửa, dừng, lên hay xuống hoặc báo hiệu, là thiết bị đầu tiên quý khách phải sử dụng điều khiển khi và thang máy.

Thi công bảng điện tử ốp Inox thang máy tải Hàng

⇒  Thứ sáu: Cửa tầng thang máy, Cửa tầng của thang máy được thiết kế với cơ chế hoạt động như một cửa tự động, giúp đóng, mở cửa lúc ra vào giữa các tầng.

Thi công ốp Inox cửa tầng thang máy tải Hàng

* Có nhiều phương pháp trang trí ốp inox cửa thang máy, khách hàng có thể thỏa thích sáng tạo, lựa chọn những họa tiết, hoa văn, màu sắc mà mình mong muốn. Tạo cho thang máy trở nên bắt mắt, sinh động hơn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Quý khách có thể lựa chọn một trong các phương pháp sau:

⇒ Ốp Inox thang máy tải khách Mặt gương: Được thiết kế chủ yếu từ tấm inox 304, Ốp inox cửa thang máy ma mặt gương dùng để ốp bao phủ mặt ngoài của thang máy là một sự đột phá lớn trong việc trang trí bề mặt thang máy, vừa tạo nên vẻ đẹp, sự sang trọng vừa bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Thi công ốp Inox cửa thang máy tải Hàng mạ gương

⇒ Ốp Inox cửa thang máy tải khách mạ màu sọc :

Thi công ốp Inox cửa thang máy tải Hàng

⇒ Op Inox in hoa văn CNC

⇒ Ốp Inox thang máy tải hàng màu đen bóng: Inox mạ màu đen bóng được dùng chủ yếu từ tấm inox 304 và qua quá trình xử lý bề mặt xước HL/No4 hay đánh bóng gương 8k hoặc là khắc, dập nổi, cắt bằng máy công nghệ sau đó qua quá trình mạ màu PVD để được inox màu đen bền đẹp & rất sang trọng.

Thi công ốp Inox cửa thang máy tải Hàng màu đen

⇒ Ốp Inox thang máy tải hàng màu trắng bạc: Được thiết kế từ tấm inox 304 và qua quá trình xử lý bề mặt xước HL/No4 hay đánh bóng gương 8k hoặc là khắc, dập nổi bằng máy công nghệ sau đó qua quá trình mạ màu PVD để được inox màu trắng bạc bền đẹp & rất sang trọng.

Thi công ốp Inox cửa thang máy tải Hàng màu trắng bạc

⇒ Ốp Inox cửa thang máy tải hàng màu vàng: Được thiết kế chủ yếu từ tấm inox 304, Ốp inox cửa thang máy màu vàng dùng để ốp bao phủ mặt ngoài của thang máy, Bên trong thang máy sẽ lắp đặt ốp inox cabin màu sắc trùng với ốp cửa là màu vàng. Tấm ốp inox màu vàng vừa tạo nên vẻ đẹp, sự sang trọng vừa bảo vệ an toàn cho người sử dụng thang máy.

Thi công ốp Inox cửa thang máy tải Hàng

⇒ Quý khách có thể lựa chọn màu sắc, họa tiết theo yêu cầu – Chúng tôi sẽ hiện thực hóa ý tưởng của Quý Khách.

* Các thành viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công ốp inox cửa thang máy tải hàng đang làm viêc tại “Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Nguyên Khang” bảo đảm luôn đưa ra các giải pháp tối ưu nhất, chi phí đầu tư hợp lý nhất trong việc Thiết kế, thi công hoàn thiện ốp inox thang máy tải hàng trong thời gian nhanh nhất.

 Chúng tôi nhận thiết kế, thi công chọn gói ốp inox thang máy tải khách, tải hàng, thang máy nhà cao tầng, thang máy khách sạn, nhà nghỉ…vv đảm bảo chi phí tối ưu nhất cho từng khách hàng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI NGUYÊN KHANG

VPGD: Khu CN, Tầng 3, Tòa nhà Á Long, Lô A2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Địa Chỉ: Xóm 1, thôn An Trai, xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, Hà Nội

Nhà xưởng: Ngõ 254, Đường Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0989 228 771 – 07 6467 2222

Website: Thietbibepnguyenkhang.com – https://thicongopinoxcuathangmay.com