Bể hải sản chân inox có dễ vận hành và vệ sinh không?

  -  

Hồ hải sản chân inox đó là một kiểu bể cá phổ biến nhất hiện nay, được các cửa hàng lựa chọn. Điểm nổi bật của hồ đó là rất dễ di chuyển quan lại, đỡ hao tốn diện tích sử dụng và cũng là vật làm đẹp cho cửa hàng hải sản.

Đội ngũ nhân viên Cát Tường tích trữ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Cát Tường luôn đem đến những thiết kế hồ hải sản ấn tượng và kiểu mẫu đẹp mắt đang được khá nhiều nhà hàng áp dụng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

1. Lý do hồ hải sản chân inox được nhiều người lựa chọn?

Hồ hải sản chân inox được các quán ăn hải sản lựa chọn sử dụng vì nó: dễ dàng di chuyển, đỡ mất diện tích nhà hàng, vừa là đồ trang trí quán ăn. Đối với những cửa hàng mong muốn tiết kiệm chi phí chủ nhân tốt nhất nên chọn và lắp đặt hồ hải sản chân inox  hoặc là chân sắt. Thông thường thì giá bán chân sắt rẻ hơn chân bằng inox nhưng thời gian hoạt động không được lâu hơn tại vì khi lắp đặt hồ cá nước biển, nước biển tiếp xúc với chân sắt sẽ xảy ra tình trạng rỉ sắt. Thế nên cách tốt nhất các bạn hãy lắp đặt chân inox bởi vì thời gian sử dụng lâu dài.

Lắp đặt dàn hồ hải sản nhà hàng chân inox đều có những đặc điểm như phía dưới đây:

+ Khả năng chịu bền nóng cao hơn

+ Tốc độ hóa bền rèn cao

+ Có độ cứng và độ bền cao hơn

+ Đặc tính dẻo dai ở nhiệt độ thấp tốt hơn

+ Độ dẻo tốt hơn, chịu được mức độ va chạm lớn

+ Đặc tính chống chịu ăn mòn cao hơn, không lo bị oxi hóa bởi nước biển

2. Hồ hải sản chân inox có dễ dùng và bảo dưỡng không?

Cũng tương tự như một số hồ hải sản nhà hàng khác sau một thời gian hoạt động bạn cần vệ sinh bộ lọc.

Thông thường hệ thống lọc hồ hải sản có chân inox thì ở ngay dưới tầng cuối và bộ phận làm lạnh cũng hay được đặt ở tầng bên dưới cùng. Do đó vị trí thiết bị lọc ở ngay tầng cuối vậy cho nên công đoạn làm sạch thiết bị lọc khá thuận tiện, chúng ta cần phải lấy những vật dụng phụ kiện ra làm sạch và để đúng vào vị trí như cũ .

3. Hồ cá Cát Tường – Cửa hàng thiết kế hồ hải sản chân inox tốt nhất

Không phải tất cả thợ thi công hồ chứa hải sản đều được qua đào tạo bài bản chuyên nghiệp và biết hết phương pháp thi công. Đôi khi có các người thợ chỉ vì lợi nhuận, cạnh tranh nhau về giá mà giảm tiêu chuẩn hoặc là cải tạo hồ hải sản kém chất lượng… Do vậy tìm được nhà cung cấp uy tín, nắm bắt được những yếu tố cơ bản chẳng hạn như chịu lực của bể kính, lưu lượng lọc, những đặc điểm sinh học của các sinh vật hải sản… Sẽ giúp cho chủ đầu tư dễ dàng quan sát quá trình thiết kế của thợ, từ đó đảm bảo được những sản phẩm hoàn thành bền đẹp.

Nếu như việc lắp đặt hồ hải sản nhà hàng làm bạn quá lo lắng thì Hồ cá Cát Tường chính là lựa chọn lý tưởng nhất giúp khách hàng loại bỏ mọi băn khoăn đó. Lựa chọn Cát Tường, công ty chúng tôi luôn tạo được sự riêng biệt trong bước lắp đặt và thiết kế bể hải sản cho quán ăn hải sản. Mọi thiết kế luôn tối ưu kiểu dáng và công năng sử dụng đảm bảo chất lượng của hải sản được bảo quản một cách tốt nhất.

Công ty chúng tôi là một trong những nơi thiết kế hồ cá hải sản có kinh nghiệm và tay nghề trong lĩnh vực này. Các thiết kế dàn hồ hải sản của Cát Tường được đối tác đánh giá cao từ tính thẩm mỹ cho đến công năng hoạt động, mang lại những phương pháp tối ưu để đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình.