Worldcup888 đưa tin:Dự đoán đội hình UAE vs Việt Nam: Quang Hải & Văn

  -  
HLV Park Hang Seo tiếp tục sẽ có những điều chỉnh về nhân sự ở trận UAE vs Việt Nam nhằm hướng đến kết quả tốt nhất, qua đó giành vé lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022.
Đây là trận đấu mà HLV Park Hang Seo sẽ có trong tay đội hình gần như là mạnh nhất. Trường hợp vắng mặt duy nhất có lẽ là của Tuấn Anh. Tiền vệ của HAGL vẫn chưa thể trở lại tập luyện bình thường sau khi dính chấn thương ở trận gặp Indonesia. Trọng Hoàng tiếp tục đá chính ở trận gặp UAE - Ảnh: Minh Anh

So với Indonesia và Malaysia, UAE được xem là thử thách lớn hơn rất nhiều với Việt Nam. Và để đối phó với đối thủ này, ông thầy Hàn Quốc có thể sử dụng sơ 3-4-3, thay vì 3-5-2 như 2 trận đấu trước. Đây là chiến thuật hợp lý, phù hợp với việc chơi phòng ngự-phản công trước UAE.

Ở hệ thống phòng ngự, HLV Park Hang Seo gần như sẽ không có bất kể sự xáo trộn nào trong đội hình xuất phát. Thủ môn Tấn Trường, bộ 3 trung vệ Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải đang thể hiện được phong độ cực cao, gần như là vị trí bất khả xâm phạm. Ở hai biên, sự trở lại của Văn Hậu – Trọng Hoàng cũng đem đến sự yên tâm cho ĐT Việt Nam. Những gì mà cặp đôi Hoàng – Hậu này trình diễn trước Malaysia đã nói lên tất cả.