Thể thao 24h:"Pique là một gã điên"

  -  
Koke đã có những tiết lộ về một kỷ niệm thú vị với trung vệ đồng hương trong trận gặp Barcelona.

Gắn bó với Atletico Madrid từ khi còn là một cậu bé từ năm 2008, cho đến nay Koke đã trở thành một nhân tố không thể thiếu trong kế hoạch của HLV Diego Simeone. Mùa này, tiền vệ người Tây Ban Nha có đến 37 lần ra sân tại La Liga, góp công lớn giúp CLB vô địch giải quốc nội. 


Hiển nhiên, trong suốt nhiều năm chơi bóng đỉnh cao, Koke đã có không ít kỷ niệm với những cầu thủ hàng đầu. Mới đây, trong cuộc trao đổi với La Resistencia, Koke đã có những chia sẻ thú vị về Gerard Pique:

 - Bóng Đá

 - Bóng Đá
 Khoảnh khắc mà Koke nhắc đến.
“Gerard Pique là một gã điên. Trong khi tôi nằm trên sân và chờ Messi sút phạt, anh ấy tiến lại gần tôi rồi nói 'Cậu có thể tưởng tượng về một cốc grin and tonic (một loại cocktail) ngay trên sân Camp Nou như thể đang đi nghỉ dưỡng không?"

"Dù vậy, tôi có một mối quan hệ tốt với anh ấy."

Tương tự Koke, ở Barcelona, Pique cũng được xem là một "công thần" của CLB. Tuy nhiên, anh đã có khoảng 4 năm khoác áo Manchester United sau khi trưởng thành từ lò La Masia, và mãi đến năm 2008 Pique mới trở lại khoác áo Blaugrana.

Kể từ đây, Pique đã phát triển thành một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới, góp công lớn giúp Barcelona giành được hàng loạt danh hiệu cao quý. Tuy nhiên, anh đã không còn giữ được phong độ đỉnh cao trong những năm gần đây.