Giá chi tiết các loại tròng kính cận trên thị trường

  -  
Kính cận sản phẩm không thể thiếu với người cận thị hiện tại trên thị trường có khá nhiều mắt kính cận khác nhau. Để làm nên 1 chiếc kính cận không thể thiếu tròng kính. Vậy hiện tại trên thị trường có các loại tròng kính cận  (https://kinhcansg.com/gia-cac-loai-trong-kinh-can.html/) nào cùng tham khảo qua chia sẻ sau.

Vâng có thể nói tròng kính cận có vai trò quan trọng ảnh hườn trực tiếp đến chất lượng kính và cải thiện thị lực người sử dụng kính. 

Cho nên tùy vào nhu cầu người sử dụng và tình trạng mắt mà việc cắt tròng kính cận cũng khác nhau chính vì thế các loại tròng kính cận trên thị trường có khác nhiều người khấc nhau tuy nhiên để nắm được tròng kính cận có các loại nào chúng ta phân chia thành từng đặc tính của tròng kính:

gia-cac-loai-trong-kinh-can-1109

- Tròng kính cận đổi màu: Đây là một trong các loại tròng kính cận có khả năng đổi màu khi ra bên ngoài môi trường, bề mặt kính có phủ lớp chia chống tia UV bảo vệ mắt an toàn .Hiện tại giá tròng kính này từ 1tr đến 3tr.

- Tròng kính cận mỏng: Đây là dòng kính cận có tròng kính siêu mỏng nhẹ đẹp thời trang, tròng kính có chiết suất cao giúp mang lại cặp kính cận mỏng đẹp thời trang giúp người dùng tự tin.

- Tròng kính chống ánh sáng xanh: đây là tròng kính cận đang được sử dung phổ biến hiện nay. Bên trên bề mặt kính có phủ lớp chống tia UV, chống lóa, bám bụi, bám nước nên bạn có thể thoải mái đeo sử dụng kính đi ra ngoài bất kì thời tiết nào.

Trên đây là những thông tin mà cửa hàng mắt kính titan muốn chia sẻ đến cho bạn về các loại tròng kính cận hiện tại trên thị trường để bạn nắm qua khi có nhu cầu cắt kính cận sử dụng.