Thể thao 24h:Thua Leicester, Matic nhìn ra tương lai của Man Utd

  -  
Man Utd với một đội hình trẻ trung đã có trận thua 1-2 trước Leicester City.
HLV Ole Gunnar Solskjaer đã cho các cầu thủ trẻ như Anthony Elanga và Amad Diallo có thời gian thi đấu hiếm hoi ở Premier League. Man Utd đã thi đấu không tồi và Mason Greenwood là người ghi bàn duy nhất cho họ trong trận thua 1-2 trước Bầy cáo.


Trận đấu đã cung cấp cho người hâm mộ Quỷ đỏ cái nhìn thoáng qua về đội bóng tương lai, với Elanga và Amad được kỳ vọng sẽ đóng vai trò quan trọng. Và 'lão tướng' Nemanja Matic rõ ràng đã bị ấn tượng bởi những gì mà dàn sao trẻ của Man Utd thể hiện.

Nemanja Matic makes Anthony Elanga and Amad prediction after Man Utd debuts - Bóng Đá

"Các cầu thủ trẻ hôm nay đã làm một công việc đáng kinh ngạc và cho thấy rằng câu lạc bộ có thể tin tưởng vào họ trong tương lai," Matic nói.

"Họ đã cho thấy rằng họ sẽ rất quan trọng đối với câu lạc bộ trong tương lai. Họ đã chơi với cá tính, thể hiện được bản lĩnh, vì vậy tôi rất vui khi thấy họ trên sân cỏ. Cách họ đã chơi thật tuyệt vời, nhất là trước một đội bóng rất mạnh như Leicester, thật không hề dễ dàng.

Tôi nhớ khi còn trẻ, tôi luôn theo dõi các cầu thủ lớn hơn thi đấu, để xem cách họ tập luyện, chơi bóng và cư xử. Tôi luôn cố gắng trở thành tấm gương cho các cầu thủ trẻ. Tôi hy vọng rằng tôi có thể giúp họ."