Con gái đeo nhẫn ngón nào là đúng? Ý nghĩa của từng ngón đeo nhẫn

  -  

Con gái đeo nhẫn ngón nào là đúng? Ý nghĩa của từng ngón đeo nhẫn

Là vật trang sức xa xỉ hàng ngày, nhẫn kim cương được nhiều phụ nữ ưa chuộng bởi vẻ đẹp rực rỡ, chói lọi và trường tồn với thời gian. Tuy nhiên, không phải cô gái nào cũng biết cách đeo loại trang sức này đúng cách. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lý giải ý nghĩa con gái đeo nhẫn ở ngón tay nào và ngón áp út.

Con gái đeo nhẫn ngón nào?

Nữ độc thân đeo nhẫn ngón nào hợp?

Nếu như chưa lập gia đình thì con gái đeo nhẫn ngón nào là hợp lý nhất? Hiểu được ý nghĩa các ngón tay sẽ giúp cô nàng độc thân có được lựa chọn hợp lý khi đeo nhẫn. Theo dân gian, khi muốn mưu cầu những điều tốt đẹp đến với mình thì người nữ nên đeo nhẫn bên tay trái, còn khi nàng đang hy vọng vào các mối quan hệ thì vị trí của nhẫn sẽ nằm ở bên phải. Tuy nhiên các cô nàng độc thân cũng cần lưu ý tránh đeo nhẫn ở ngón áp út để không bị hiểu lầm rằng đã là người có gia đình.

Con gái đeo nhẫn ngón nào phù hợp nếu chưa lập gia đình?

Mua ngay: Nhẫn kim cương Emerald kết hợp Fancy Halo NKC8210

Nữ đã kết hôn đeo nhẫn ngón nào?

Tại các nước phương Đông hay cụ thể là Việt Nam thì cô dâu sẽ đeo nhẫn cưới kim cương ở ngón áp út bàn tay phải dựa theo quan niệm “nam tả nữ hữu” của ông bà ta thời xưa thường nói. Ngoài ra thì việc phụ nữ đã kết hôn đeo nhẫn ở ngón áp út được xem là sẽ mang đến vận khí tốt cho chồng của mình và giữ cho gia đình hạnh phúc bền lâu.

Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn nữ

Đôi lúc chỉ cần nhìn vào việc con gái đeo nhẫn ngón nào có thể đoán được cá tính của nàng. Đối với các quý cô thì việc nắm rõ ý nghĩa của ngón tay đeo nhẫn sẽ giúp nàng truyền đi được những thông điệp phù hợp mà bản thân muốn biểu đạt.

Nữ đeo nhẫn ngón cái

Thời xưa, vua chúa và các quý tộc lựa chọn đeo nhẫn ở ngón cái vì tin rằng chúng đại diện cho sức mạnh và quyền lực. Ngày nay, người đeo nhẫn ở ngón cái thường là những cô nàng độc lập, mạnh mẽ và tự tin. Đây cũng là ngón tay thể hiện khí chất cao quý và tôn lên sự quyền uy của nàng. 

Nữ đeo nhẫn ngón trỏ

Ngón tay trỏ có mối liên kết mật thiết với công việc, sự nghiệp và học vấn. Khi muốn có sự thăng tiến trong công việc hay việc học hành thi cử diễn ra thuận lợi thì cô nàng nên cân nhắc đeo nhẫn ở ngón tay này. Những cô gái thích đeo nhẫn ở ngón trỏ thường là người rất có tham vọng cầu tiến.

Nữ đeo nhẫn ngón giữa

Ngón giữa thường là vị trí đẹp nhất để đeo các mẫu nhẫn kim cương vì đây là ngón tay dài và thon nhất. Ngón giữa còn mang ý nghĩa đại diện cho bản thân và tượng trưng cho sự bình ổn trong cuộc sống. Ở một số nền văn hóa phương Đông, khi một cô gái đã đính hôn, nhẫn cầu hôn cũng sẽ được nàng mang trên ngón tay giữa.


Con gái đeo nhẫn ngón nào là đẹp nhất - Ngón tay giữa thon dài sẽ giúp chiếc nhẫn thêm phần lộng lẫy

...

Nữ đeo nhẫn ngón út

Khi muốn tăng thêm vận khí cho bản thân thì con gái đeo nhẫn ngón nào? Câu trả lời chính là ngón tay út. Chúng sẽ giúp nàng gặp gỡ các quý nhân và mở ra nhiều cơ hội hơn. Ngoài ra, những cô gái đeo nhẫn ở ngón út thường sẽ sở hữu tính cách táo bạo, lối suy nghĩ thông minh và có tài thuyết phục người khác.

Bài viết trên giải đáp cho câu hỏi con gái đeo nhẫn ngón nào cùng với ý nghĩa của các ngón tay đeo nhẫn. Nếu nàng còn bất kỳ thắc mắc hoặc điều gì cần tư vấn về nhẫn kim cương, hãy liên hệ ngay với Tierra Diamond!

Tierra Diamond được biết đến là thiên đường trang sức kim cương uy tín với hàng trăm mẫu thiết kế mang đậm phong cách riêng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm của Tierra được chế tác từ nguồn kim cương GIA chất lượng cao kết hợp linh hoạt với các kim loại quý như Vàng 18K, 14K, Platinum,... đảm bảo sẽ mang đến cho bạn thiết kế nhẫn hảo nhất. Hãy đến ngay với Tierra Diamond để sở hữu cho mình các mẫu nhẫn kim cương đẹp lộng lẫy vượt thời gian nhé!

Xem thêm tại: 

https://www.tierra.vn/news/con-gai-deo-nhan-ngon-nao-y-nghia-cac-ngon-tay-deo-nhan-927