Tìm hiểu một chiếc nhẫn vàng giá bao nhiêu và các yếu tố ảnh hưởng

  -  

Tìm hiểu một chiếc nhẫn vàng giá bao nhiêu và các yếu tố ảnh hưởng đến giá vàng

Hiện nay, nhẫn vàng kim cương được phân loại thành nhiều loại khác nhau để đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng. Tùy vào mục đích sử dụng, sở thích cũng như khả năng tài chính của mỗi người, bạn có thể chọn lựa loại nhẫn vàng phù hợp. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Tierra tìm hiểu chính xác một chiếc nhẫn vàng giá bao nhiêu nhé!

Có các loại nhẫn vàng nữ nào trên thị trường hiện nay?

Phần lớn nhẫn vàng kim cương hiện nay được sản xuất từ vàng nguyên chất (99,99% là vàng) và được pha trộn với một số kim loại và hợp chất khác. Vàng nguyên chất mềm nên khó để tạo ra các sản phẩm tinh tế và thẩm mỹ cao. Vì vậy, các thợ kim hoàn đã pha trộn các hợp kim khác vào vàng để tạo ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Quá trình pha trộn này có thể bao gồm các hợp chất khác nhau dựa trên bảng đo lường được gọi là "karat".

Để thể hiện khác biệt tỷ lệ vàng trong sản phẩm, số K được sử dụng như một đơn vị đo. Nếu giá trị K thấp, tỷ lệ vàng trong sản phẩm càng ít. Để tính toán phần trăm hàm lượng vàng trong sản phẩm, ta có thể sử dụng công thức sau:

Lấy số K/24 x 100%

Ví dụ: vàng 18k sẽ được tính như sau : ta có 18/24= 0.75 x100% => có 75% là vàng nguyên chất trong sản phẩm.

Tỷ lệ vàng trong nhẫn vàng trơn càng cao thì nhẫn càng có giá trị, cho nên số K càng cao thì đồng nghĩa với giá trị sản phẩm đó cũng tăng lên tương ứng. Trong đời sống người ta thường gọi vàng theo độ tuổi, như vàng 18k (75%) thường gọi là vàng 7.5 tuổi, vàng 10k(xấp xỉ 40%) gọi là vàng 4 tuổi.

Một chiếc nhẫn vàng giá bao nhiêu tại Tierra Diamond

Một chiếc nhẫn vàng giá bao nhiêu tại Tierra Diamond

Mua ngay: Nhẫn đính hôn Solitaire Pave 6 chấu viền bi NCH1204

Một chiếc nhẫn vàng giá bao nhiêu?

Một chiếc nhẫn vàng giá bao nhiêu hay nhẫn vàng kim cương giá bao nhiêu? Đây luôn là một câu hỏi được rất nhiều quan tâm. Bởi lẽ nhẫn vàng kim cương luôn là một trang sức được sử dụng cho những dịp rất đặc biệt.

Nhẫn vàng kim cương được sử dụng cho nhiều dịp đặc biệt như lễ cưới hỏi, đính hôn của các cặp đôi, đây là quà tặng có giá trị mang ý nghĩa mà cũng là một hình thức khá phổ biến ở Việt Nam từ xưa đến nay. 

Một chiếc nhẫn vàng giá bao nhiêu bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố như cung cầu thị trường, tỷ giá USD hay sự tương quan giữa hai loại hàng hóa đặc biệt là dầu và vàng. Vì thế mà khó thể đoán được giá của một chiếc nhẫn vàng trắng, vàng vàng hay vàng hồng trong một thời gian dài mà thật sự chính xác.

...

Cách tính giá vàng trong nước chính xác

Vậy nên qua đó có thể thấy một chiếc nhẫn vàng giá bao nhiêu trên thế giới khi về Việt Nam luôn có sự khác biệt, đặc biệt là nhiều người hỏi tại sao có khi giá vàng thì cân bằng với giá vàng thế giới nhưng đôi khi lại cao hoặc thấp hơn rất nhiều, một chiếc nhẫn vàng giá bao nhiêu bị ảnh hưởng bởi tất cả các yếu tố trên. 

1 oz= 31.1034768 gram, vậy 1 lượng vàng ( 37,5gam)= 1,20565 oz

=> 1 oz = 0,28945 lượng vàng

Giá vàng trong nước = ( Giá vàng thế giới + bảo hiểm + Phí vận chuyển ) x ( 1+ thuế nhập khẩu)/ 0,28945 x tỷ giá USD/ VND (+ phí gia công nếu có).

Mua nhẫn vàng ở đâu đẹp ở TP. Hồ Chí Minh?

Khi chọn nơi mua nhẫn vàng kim cương, có một số yếu tố bạn cần cân nhắc đến như một chiếc nhẫn vàng giá bao nhiêu, phong cách thiết kế nhẫn, phù hợp với tính chất của trang sức kim cương, đội ngũ nhân viên tư vấn, chế độ bảo hành, hậu mãi, chăm sóc khách hàng… để có thể tin tưởng lựa chọn chiếc nhẫn cầu hôn kim cương hay nhẫn cưới mà bạn mong muốn. Một trong những đơn vị mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn là Tierra Diamond.

Tierra Diamond là tự hào đơn vị hàng đầu về thiết kế và chế tác các loại nhẫn trơn, nhẫn vàng trắng, nhẫn vàng kim cương cao cấp theo yêu cầu. Đội ngũ chế tác tại Tierra không ngừng trau dồi kiến thức và gu thẩm mỹ để cho ra những sản phẩm tinh tế nhất và truyền tải một cách tuyệt vời những câu chuyện và cảm xúc của khách hàng.

Là một trong những đơn vị có mức giá và chính sách thu đổi cạnh tranh nhất và là đơn vị liên kết mạng lưới kim cương toàn cầu được chứng nhận bởi GIA, Tierra Diamond cam kết đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. 

Đến với Tierra, bạn có thể dễ dàng theo dõi toàn bộ quy trình thiết kế và chế tác diễn ra ngay tại cửa hàng, cùng với đó là đội ngũ tư vấn viên trực tiếp 1:1 sẵn sàng giúp tìm ra phương án tối ưu chi phí nhất dựa trên mức ngân sách đề ra. 

Xem thêm tại:

https://www.tierra.vn/news/mot-chiec-nhan-vang-gia-bao-nhieu--lieu-ban-da-chon-dung-kieu-dang-ma-minh-thich-216