Địa chỉ bán tấm lưới mây mắt cáo tự nhiên giá rẻ tại TPHCM

  -  

Sức hút từ những sản phẩm mây đan mỹ nghệ cao cấp luôn biết cách để khách hàng quan tâm đến mình. Không phải vì vẻ đẹp của những sản phẩm mây đan mà còn vì có giá bán rẻ, chất lượng cao và có thời gian sử dụng lâu dài mà không bị hư hại gì. Sản phẩm lưới mây mắt cáo là một sản phẩm mây đan như vậy và trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về nó nhé!

Tấm lưới mây mắt cáo có mấy loại?

Với sản phẩm mây mắt cáo được làm từ dây mây trong tự nhiên thì chỉ có hai loại sản phẩm phân biệt qua màu sắc mà thôi. Đó là màu vàng nhạt và màu vàng đậm phổ thông của sản phẩm mây mắt cáo. Có rất nhiều kích thước khác nhau cho các bạn lựa chọn: chiều dài 40-45-60-70-90 cm, 15m/ 1 cuộn, độ rộng lỗ mắt cáo từ 5-6mm và độ rộng sợi mây 2-2.5mm.

>> Tham khảo địa chỉ cung cấp tấm lưới mây mắt cáo tự nhiên giá rẻ tại TPHCM: https://tretructhaiduong.com/luoi-may-mat-cao


Quy trình sản xuất tấm mây mắt cáo

Quy trình sản xuất lưới mây mắt cáo cho đến hiện tại vẫn được thực hiện bằng tay. Những người thợ lành nghề sẽ dùng kỹ thuật đan đặc biệt để tạo hình mắt cáo thành tâm lớn. Trước hết chúng ta cần chuẩn bị nguồn nguyên liệu dây mây chất lượng phục vụ cho việc sản xuất sản phẩm. Loại mây được sử dụng là mây nước và mây nếp, có kích thước lớn, mập tròn đều, dẻo dai, bền là đạt yêu cầu nhất. Dây mây sau khi được chọn sẽ được mang đi ngâm trong nước sạch trước khi đan. Công đoạn này sẽ giúp cho dây mây sáng màu hơn, không bị đen và giúp dây mây mềm mại hơn khi đan. Ngâm mây trong vòng 30-60 phút thì vớt ra phơi cho ráo nước đến khi dùng tay cảm nhận thấy độ mềm là được. Dây mây lớn sẽ được tức nhỏ để đan thành tầm mây mắt cáo hoàn chỉnh.

Ứng dụng của tấm mây mắt cáo

Tấm mây mắt cáo được sử dụng nhiều trong các sản phẩm nội thất mây tre đan như ghế mây, tủ lưới mây đan mắt cáo, mành mây mắt cáo. Nhờ vào thiết kế những ô nhỏ trên tấm mây đan mắt cáo giúp cho việc thoáng khí dễ dàng hơn. Không như những sản phẩm từ tre, gỗ có độ cứng thì lưới mây mắt cáo có độ dẻo, đàn hồi giúp cho người dùng các nội thất dễ chịu hơn.

Ngoài được ứng dụng nhiều trong sản xuất nội thất, mây đan mắt cáo còn được dùng làm đồ thủ công mỹ nghệ. Trong số đó, có tấm mây tre đan nhìn rất nhẹ nhàng và mềm mại. Nó vừa giúp tạo nên sự thoáng khí, lại vừa rất bền bỉ và có tính thẩm mỹ cao.


Xu hướng sử dụng tấm mây đan mắt cáo hiện nay

Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ mây tre đan hiện nay rất đang được khách hàng khắp mọi nơi ưa chuộng sử dụng trong đời sống. Phổ biến nhất trong các công trình nội thất và xây dựng mang phong cách hoài cổ kết hợp hiện đại. Tạo ra các kiến trúc độc đáo mà chi phí mua nguyên liệu, xây dựng giá rẻ hơn các nguyên liệu khác trên thị trường. Thời gian sử dụng lâu dài, dễ dàng vệ sinh và thay thế những phần bị hư hỏng hoặc đã lỗi thời. Thân thiện với môi trường, tạo cảm giác dễ chịu khi sinh hoạt trong các công trình mây tre trúc.

Địa chỉ cung cấp tấm lưới mây mắt cáo giá rẻ tại TPHCM

Tre Trúc Thái Dương là đơn vị kinh doanh hàng đầu về các sản phẩm mây tre đan trên thị trường thành phố HCM. Với nhiều năm cung cấp các sản phẩm mây mắt cáo giá rẻ, chất lượng và uy tín được khách hành công nhận trong những năm qua. Với nhiều mức giá khác nhau cùng với mẫu mã đa dạng thì Tre Trúc Thái Dương sẽ đáp ứng được tất cả nhưng nhu cầu của quý khách. Hãy đến ngay với Tre Trúc Thái Dương để nhận được những ưu đãi tốt nhất khi mua hàng.