Báo giá gạch Ấn Độ 30x60

  -  
Một số thông số kỹ thuật của gạch Ấn Độ 30x60
Mã sản phẩm : 5041
Sản xuất tại : Ấn Độ
Kích thước : 300x600mm
Loại : A1
Giá : 100.000đ .Xem báo giá các mẫu gạch tốt nhất tại đây
Chất liệu : Ceramic - Men bóng
Đơn vị : m2
Các đặc điểm nổi bật của gạch Ấn Độ mã 5041
Dòng gạch này có độ bền cao, bề mặt gạch chịu lực tốt ,chống bám bẩn dễ dàng trong quá trình lâu chùi, vệ sinh. Sản phẩm được nhập trực tiếp từ Ấn Độ nguyên đai nguyên kiện về Việt Nam.
Mẫu gạch 5041 hầu như phù hợp với nhiều mục đích sử dụng tại Việt Nam như cả nội thất và ngoại thất, dùng làm gạch trang trí,... Các công trình ốp lát nhà ở : phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh, ... đều có thể dùng gạch Ấn Độ 30x60. 
Vì được sản xuất trong quy trình công nghệ cao, được kiểm tra nghiêm ngặt và lựa chọn nguyên liệu kĩ càng từ quá trình chọn nguyên liệu đến khi tráng men thành phẩm nên sản phẩm xuất ra đều rất chất lượng. 

[IMG] 

Do được nung ở nhiệt độ 1200 độ C nên hầu như gạch không hút nước. Khi thực hiện ngâm nước trong 24h thì nhận thấy được kết quả là độ hút nước < 10%.
Đặc biệt gạch cũng có rất nhiều mẫu mã hoa văn màu sắc đẹp mắt nên quý khách hàng cũng có thể có rất nhiều sự lựa chọn khi mua gạch.
Gạch 300x600 Ấn Độ chống ẩm mốc cực kỳ tốt. Bởi khí hậu nóng ẩm của Việt nam rất thuận lợi cho ẩm mốc phát triển và sinh sôi. Nếu như loại gạch trang trí cho ngồi nhà của bạn bị bám rêu mốc thì cực kỳ ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như độ bền của ngôi nhà.
Để mạch được đều 100% nên sử dụng Ke nhựa và Keo dán gạch,keo trét mạch để chất lượng được hoàn hảo nhất
Màu sắc tinh tế sống động về màu sắc mang không gian thư giãn
Thiết kế thanh lịch,hiện đại và sang trọng mang tính xu hướng hiện nay.