Các bước di chuyển ghế massage đúng cách

  -  

Sau khi đã túa ghế massage và chuyển động các phòng ban đến địa điểm khác theo nhu cầu của quý khách. Khi này, bạn cần tiến hành lắp đặt lại cấu tạo để ghế massage hoạt động thường nhật theo những bước như sau:

 • Bước 1: Đặt chân ghế lại đúng vị trí đã tháo dỡ rời. Sau đó tại vị trí thanh trượt, bạn đặt tiếp tay ghế vào đó để kết nối tay có phần lưng ghế. Tiếp tới, tay ghế ổn định vào vị trí vuông góc lưng ghế.

 • Bước 2: những dây túi khí xoay lại như lúc ban sơ. Nhằm hạn chế túi thoát khí ra bên ngoài, bạn ấn thật chặt xuống. Như vậy trong lúc ghế hoạt động, túi khí sẽ phồng lên và xẹp xuống đúng cách.

 • Bước 3: khăng khăng các bu lông như khi chỉ dẫn toá tốt ghế massage bằng phím Allen. Lưu ý, trước lúc căn chỉnh, bạn ko nên siết chặt hoàn toàn bu lông mà chỉ nên siết 1/2 bu lông. Cách thức dỡ lắp ghế massage này giúp bạn dễ dàng điều chỉnh ghế xác thực vị trí sao cho phần lưng ở dạng thẳng đứng và siết chặt lại.

 • Bước 4: Đặt vào khuông phần lưng ghế. Dán lại nhám gai và ráp chúng đều lại như trước lúc bạn dỡ khi đầu sao cho khi ngồi bạn sở hữu cảm giác thả phanh nhất, ko bị cộm lên hay lệch đệm ghế.

 • Bước 5: lắp đệm ghế lên phần lưng ghế, căng chỉnh đều, đẹp rồi vuốt cho phẳng.

 • Bước 6: Dây nguồn kết nối trở lại, bật công tắc nguồn ở phía sau ghế massage để khởi động lại.

ghế massage Akina Sport

Chi tiết : Ghế massage dưới 30 triệu


Linh kiện bên trong ghế massage

Mạch điện ghế massage

Nhờ có mạch điện phụ trách các chức năng điều khiển hoạt động của rô bốt, túi khí, con lăn. Linh kiện này được giả dụ linh hồn của loại ghế, đảm trách đa chức năng chính. Tuy nhiên mạch điện được tích hợp công nghệ người nào giúp điều chỉnh theo lề thói, thị hiếu của người dùng và sở hữu thể chuyển di tự dò tìm huyệt đạo.

Dây Curoa ghế massage

Dây curoa là 1 trong những trang bị truyền động của ghế massage. Phụ kiện được kết nối giúp truyền năng lượng vận động cơ khí đến hệ thống con lăn ở lưng và chân. Bởi thế, hệ thống dây curoa luôn phải chịu ma sát to và nhiệt độ cao.

Mô tơ trang bị massage

Tham khảo : Ghế Mát Xa Nhập Khẩu Chính Hãng

Mô tơ là trang bị tạo ra đi lại quyết định tới khả năng vận hành của máy massage. Nhờ vào chuyển di của mô tơ mà con lăn, túi khí được hoạt động nhịp nhàng đưa thân thể bạn vào những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hơn nữa, các cái ghế khác nhau sẽ được đồ vật số motor khác nhau, làng nhàng 1 ghế massage bây giờ sẽ có khoảng 5-6 motor hoạt động.

một số lưu ý lúc túa lắp và di chuyển ghế massage

1 số điểm lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn thao tác an toàn hơn, không gây hại cho ghế massage.

ghế massage Akina Sport

 • Bạn cần quan tâm các chốt, ốc lúc dỡ để việc toá lắp ghế massage. Bên cạnh đó, bạn cũng cần xem xét nguồn dây, dây điện, túi khí đảm bảo ghế massage ko có trục trặc sau lúc toá rời.

 • khôn xiết cẩn trọng lúc chuyển di bê vác ghế lên cầu thang, tránh cho ghế bị trầy xước hay va đập ảnh hưởng tới mạch và các tính năng của ghế.

 • trong khi tháo dỡ ghế bạn nên đặt các con ốc, bu lông, chi tiết nhỏ… giảm thiểu bị rơi, văng mất làm cho việc lắp đặt sau đó thiếu hụt, khiến ghế không thể hoạt động thường ngày.

 • giả dụ chỉ thay đổi vị trí ghế trong phòng, bạn chỉ cần tiêu dùng 2 tay ấn vào lưng ghế rồi đẩy đi trên các bánh xe được thiết kế ở gầm một cách nhẹ nhàng, không nhất định phải túa lắp.

 • Vị trí mới đặt ghế cần chọn chỗ thông thoáng, sạch sẽ, không bị ánh mặt trời chiếu trực tiếp vào. Không nên đặt chỗ ẩm ướt quá hạn chế vi khuẩn gây ảnh hưởng tới chất lượng và tuổi thọ ghế.

 • ví như bạn chẳng thể tự vận động thì rẻ nhất nên liên hệ đến bộ phận công nghệ của nơi sản xuất để nhờ họ tháo lắp, chuyển động để bảo đảm an toàn cho sản phẩm.

ghế massage Akina Sport

Xem thêm : ghế massage toàn thân cao cấp chính hãng

tương tự, Akina vừa tư vấn giúp bạn thắc mắc khiến cho cách thức nào để vận động ghế an toàn và dễ dàng. Ví như mang nghi vấn hay thắc mắc nào khác liên quan đến sản phẩm ghế massage hay sở hữu nhu cầu trang bị ghế massage toàn thân cho gia đình hãy liên hệ có chúng tôi để được giải đáp cụ thể nhé!