Máy hút bụi ô tô phổ biến nhất

  -  
Máy hút bụi ô tô là một vật dụng cần thiết thường dùng để vệ sinh xe ô tô. Bạn cần lưu ý những điều sau để có thể sử dụng máy hút bụi ô tô đúng cách.

1. Máy hút bụi ô tô là gì?

Là loại máy hút bụi chuyên dụng cho ô tô, hút các vật và chất bẩn làm ô tô của bạn trông xuống cấp. Để nội thất ô tô trở lại dáng vẻ sạch như mới, máy hút bụi ô tô là thứ không thể thiếu để bạn có thể dễ dàng vệ sinh mọi ngóc ngách và bề mặt trong ô tô như ghế, sàn xe, trần xe và các ngăn hộc.
Máy hút bụi ô tô được sử dụng ngày càng phổ biến, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Nhu cầu sử dụng ô tô trên thị trường cũng ngày càng cao, nên vấn đề vệ sinh ô tô cũng không kém phần hết sức quan trọng.

Với thiết kế nhỏ gọn và sang trọng, máy hút bụi ô tô chưa đến 2kg, vì vậy có thể sử dụng máy hút bụi một cách linh động ở bất kỳ khu vực vào của xe.

2. Các loại máy hút bụi cầm tay mini

2.1. Máy sử dụng pin không dây.

Máy có kích thước nhỏ và nhẹ, thuận tiện cho việc cầm tay và mang theo khi sử dụng. Có chức năng chiếu sáng ở các góc tối.
Với ưu thế chạy bằng pin nên máy không có dây, được sạc bằng cổng USB. Pin có thể sử dụng liên tục trong vòng 2 giờ đồng hồ. Có thể dễ dàng tháo rời các chi tiết máy sau khi sử dụng.

2.2. Máy sử dụng nguồn điện.

Với công nghệ điện lốc xoáy cao, máy dễ dàng hút sạch các chất bụi bẩn và kể cả chất lỏng

Để thích hợp trong từng trường hợp, máy hút bụi được chia thành máy sử dụng nguồn điện trực tiếp và sử dụng nguồn điện trong ô tô. Máy được cắm trực tiếp vào nguồn điện của ô tô nên không lo vướng víu khi di chuyển lúc vệ sinh máy.

Truy cập Karcher để biết thêm thông tin về các sản phẩm trên.