Nên Đầu Tư Máy Hút Bụi Thông Minh Khi Làm Việc Tại Nhà

  -  
Khi thực hiện giãn cách xã hội, một số ngành nghề có thể làm việc tại nhà (Work From Home) để duy trì công việc. Để có thể cân đối giữa thời gian dọn dẹp, sinh hoạt và thời gian làm việc, học tập online mayhutbuithongminh.com gợi ý bạn nên đầu tư một chiếc máy hút bụi thông minh cùng một số thiết bị khác có thể hỗ trợ bạn trong thời gian này. 

Sắm máy hút bụi thông minh phục vụ mùa giãn cách 

Trào lưu mua sắm các thiết bị thông minh đang nở rộ với giới trẻ, các tiktoker, mẹ bỉm và cả hội chị em phụ nữ hiện đại ngày nay để có cuộc sống tiện ích hơn. Nổi bật trong số đó chính là chiếc máy hút bụi thông minh “2 in 1”, vừa hút bụi vừa lau sạch sẽ không gian nhà. 


Những chiếc máy hút bụi thông minh đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Xiaomi, Ecovacs, Dreame, iLife,... đã mang lại sự tiện ích trong cuộc sống bận rộn ngày nay của chị em phụ nữ. Em ấy dường như là một “cánh tay đắc lực” hỗ trợ, giúp đỡ bạn giảm tải bớt công việc hằng ngày. 

Một em robot hút bụi cơ bản có tính năng vừa đủ đáp ứng nhu cầu như thực hiện hai chức năng hút bụi và lau nhà, điều khiển từ xa trên ứng dụng bằng smartphone, công suất hút và lượng pin làm việc trong khoảng 120 - 180 phút, tự quay về đế sạc khi gần hết pin, tránh chướng ngại vật, hút sạch bụi bẩn,.... 

Máy hút bụi thông minh giúp gì được cho bạn? 

Trong thời gian bạn phải đem hàng tá công việc về nhà để chạy deadline, nhưng tình hình ai cũng như ai sẽ phải đối mặt với vấn đề đó là “việc tư xâm chiếm việc công” có khi không thể cân đối được cả hai việc. Vậy thời điểm này, người bạn đồng hành ý nghĩa nhất có lẽ là em robot hút bụi. 

So với việc dọn dẹp nhà bằng công cụ thủ công, máy hút bụi thông minh sẽ vượt trội hơn cả mong đợi. Bạn chỉ việc lên bàn làm việc, nhấn vài thao tác trên ứng dụng đã cài trong smartphone là em nó tự động hút sạch bụi ở mọi ngóc ngách, gầm tủ, sofa, bàn ghế rồi tự động đi lau nhà sau khi hút sạch bụi mà không cần bạn hỗ trợ gì nữa. Robot hút bụi không chỉ làm sạch nhà cửa, mà đặc biệt khi kết hợp với thác khói trầm hương sẽ mang lại bầu không khí trong lành giúp bạn có cảm hứng làm việc hơn.