Đánh giá sàn EthTrade - 1 trong các trang đầu tư tiền ảo uy tín hiện

  -  

Với những nhà đầu cơ thường xuyên tiếp xúc với những Dự án gửi tiền hộ kiếm siêu lợi nhuận. Thì không còn lạ lẫm gì với Công trình Ethtrade. Tuy nhiên, với các nhà đầu tư mới tham dự vào thị phần thì chắc chắn đây là một từ khóa còn hơi mới mẻ. Vậy thì cộng T-Rex điểm qua một vài thông tin liên quan đến kênh đầu cơ ủy thác Ethtrade này nhé!


Ethtrade là gì?

Ethtrade - 1 trong các trang đầu tư tiền ảo uy tín Nghe tên hơi giống với một loại sàn giao dịch tiền ảo nhỉ? Nhưng ko, đây được xem như là một hình thức gửi tiền siêu lợi nhuận. Những nhà đầu tư sẽ gửi vào đây các khoản tiền được gọi là gửi tiền hộ. Với số tiền này, những chuyên gia của hệ thống sẽ đem đi đầu cơ vào các Dự án chứng khoán tiền ảo không giống nhau. Lợi nhuận kiếm được từ việc đầu cơ này sẽ chia đều cho các nhà đầu tư theo tỷ lệ phần trăm mà họ gửi tiền vào hệ thống.

1 số thông tin can dự tới Ethtrade

Trước khi trả lời cho câu hỏi: Có nên hay không đầu cơ vào Ethtrade. Thì T-Rex sẽ giúp bạn hiểu thêm 1 vài thông tin can dự đến Ethtrade nhé!

Lịch sử hình thành và phát triển

bạn có cảm thấy quen thuộc khi đọc tới cái tên Ethtrade không? Đúng vậy, Ethtrade được lấy cảm hứng trong khoảng tên của đồng bạc ảo Ethereum. Vào năm 2013, khi Dự án Ethereum ra mắt thị trường, cảm thấy được sự phát triển tiềm năng của đồng ETH. Các chuyên gia của Ethtrade đã quyết định lớn mạnh công nghệ Ethereum với cái tên “World Computer”.

Sau một thời gian ngắn hình thành và phát triển, năm 2015, hai chuyên gia về chứng khoán và tiền ảo là Micheal Frendowski và Eric Bondi đã quyết định xây dựng thương hiệu đơn vị Ethrade. Với mục tiêu lớn mạnh một cộng đồng Trade tăng trưởng, Ethtrade đã gặt hái được phổ quát thành tựu đáng ngạc nhiên trong lĩnh vực chứng khoán tiền ảo.

Với các con người trẻ tuổi và đầy nhiệt huyết, Micheal Frendowski và Eric Bondi đã xây dựng Ethtrade thành một chuyên gia về ETH và là nơi đáng tin cậy để khai thác những kinh nghiệm trong việc đầu tư Ethereum.

xem thêm : Cách tạo tài khoản CoinEx

các cấp độ đầu tư tại Ethtrade

Nhằm dễ quản lý để tiến hành những kế hoạch đầu cơ và tạo sự công bằng giữa các nhà đầu cơ với nhau. Ethtrade đã chia các cấp độ đầu cơ không giống nhau cho mỗi nhà đầu tư. Đối với mỗi cấp độ sẽ có một đặc quyền khác nhau cho nhà đầu cơ. Tại Ethtrade có 6 cấp độ trong khoảng thấp tới cao, gồm:

- Cấp cơ sở vật chất hay còn gọi là FROTIER: Đây là mức độ có ngừng đầu cơ mỗi tuần vào khoảng 500USD và dừng rút tiền rơi vào khoảng 300USD.

- Cấp độ thứ 2 là HOMESTEAD: mức độ dừng đầu tư mỗi tuần khoảng 1000 USD và ngừng rút tiền rơi vào khoảng 500 đô la Mỹ.

- Cấp độ thứ ba là METROPOLIS: mức độ dừng đầu tư mỗi tuần khoảng 3000 USD và giới hạn rút tiền vào khoảng 1000 USD.

- Cấp độ thứ tư là SERENITY: chừng độ ngừng đầu cơ mỗi tuần khoảng 5000 đô la Mỹ và dừng rút tiền vào khoảng 2000 USD.

- Cấp độ thứ năm là CO-FOUNDER: chừng độ giới hạn đầu cơ mỗi tuần khoảng 7000 đô la và dừng rút tiền vào khoảng 3000 USD.

- Cấp độ thứ ba là CO-FOUNDER+: chừng độ giới hạn đầu tư mỗi tuần khoảng 10000 đô la Mỹ và ngừng rút tiền vào khoảng 5000 USD.

Với các cấp độ này, lợi nhuận của mỗi nhà đầu từ sẽ rơi vào khoảng trong khoảng 30% tới 50% một tháng, tùy thuộc vào từng cấp độ. Không chỉ vậy, doanh nghiệp còn có những chính sách khuyến khích các nhà đầu cơ tuyển thêm người mới (gọi là Referrer).

các dạng đầu tư tại Ethtrade

Để người mua có thể thuận lợi tiếp xúc với các Công trình trên Ethtrade, hệ thống đã chia các Dự án thành 2 dạng đầu tư là: đầu tư Standard và đầu tư Top Trade.

Đối với dạng đầu cơ Standard

Đây là hình thức đầu tư dành cho những người mới bắt đầu với mức nguồn vốn ít nhất từ 10 đô la Mỹ và số tiền đầu tư mua tiền ảo tối đa ko được vượt quá 30000 đô la. Lợi nhuận kiếm được trong khoảng dạng đầu tư này sẽ rơi vào khoảng từ 15-25% số tiền đầu cơ. Thời kì để hệ thống đầu cơ dự kiến rơi và khoảng trên dưới 60 ngày. Và số tiền tối thiểu được rút chỉ khoảng 10 USD cho một lần rút.

Đối với dạng đầu tư Top Trade

Top Trade là hình thức đầu cơ cao hơn. Lúc tham gia, nhà đầu cơ phải đầu tư ít nhất từ 5000 USD tới 100000 đô la Mỹ. Nhưng lợi nhuận lại lên tới 20-30% một tháng. Và thời gian ý định đầu từ kéo dài đến 180 ngày. Tuy nhiên, mức rút tối thiểu của dạng đầu cơ này cũng chỉ 10 đô la Mỹ cho một lần rút.

sự thực về tin đồn Ethtrade có lừa đảo scam?

trong khoảng tháng 7 năm 2018 trở về trước, Ethtrade được cộng đồng khách hàng Tìm hiểu là một Công trình uy tín, an toàn. Là kênh đầu cơ ủy thác độc nhất có chính sách nguồn vốn công khai và sáng tỏ. Lợi nhuận trong khoảng các khoản tiền đầu cơ xoành xoạch được gửi về tài khoản khách hàng một cách số đông và đúng hứa. Chưa từng có một kênh đầu tư nào có một cùng đồng đầu tư lớn và hoàn toàn tin tưởng vào sự an toàn của hệ thống như Ethtrade.

tuy nhiên, trong khoảng các ngày đầu tháng 7 năm 2018, website chính thức của Dự án Ethtrade là Ethtrade.org đã xuất hiện các biểu hiện scam, lừa đảo quý khách như: ko trả tiền lợi nhuận cho khách hàng đúng kỳ hạn hay ngưng những hoạt động hỗ trợ quý khách trên hệ thống,...

Và tới ngày 11 tháng 8 năm 2017, sau sự kiện Bitcoin phân tích thành hai đồng tiền ảo không giống nhau là Bitcoin và Bitcoin cash. Thì website Ethtrade.org chính thức ngưng hoạt động và các Công trình Ethtrade đều bị đánh sập. Điều này đã chứng tỏ tin đồn Ethtrade lừa đảo, scam hoàn toàn là sự thực. Có phổ biến quý khách Tìm hiểu sự việc này xảy ra vì Ethtrade chọn lọc đúng khi, đúng thời điểm khi Bitcoin phân tách, giúp cho khối tài sản mà Ethtrade sở hữu được tăng lên gấp thỉnh thoảng vừa sở hữu Bitcoin và Bitcoin cash.

Lời kết

Vậy là T-Rex đã giúp người dùng tổng hợp 1 vài thông báo liên quan tới kênh đầu tư ủy thác Ethtrade. Với bài viết này, vững chắc các bạn đã có cho mình một câu giải đáp cho câu hỏi: Vậy có nên hay ko đầu tư vào Ethtrade? Trong khoảng đấy, người mua sẽ rút ra được cho mình những thông báo bổ ích can hệ tới Ethtrade nhé!


Bài viết tổng hợp về app đầu tư tiền ảo của chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các sàn Tiền ảo hiện nay trên thế giới.