Chia sẻ ý tưởng kinh doanh những ngày giáp Tết

  -  

Tết đến rồi, có rất nhiều chi phí cần phải lo. Làm thế nào để tăng thêm thu nhập thụ động trong những ngày cận kề tết để có 1 cái tết ấm lo giờ. 


Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Hãy cùng tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!


Mỗi khi tết đến xuân về trên mâm cơm ngày tết không thể thiếu những món ăn truyền thống. Vì thế nhu cầu cần những món ăn đó vô cùng lớn nên đây cũng là một trong những thời gian thuận lợi để bạn bắt đầu kinh doanh kiếm thêm thu nhập để có một cái tết ấm lo. 


Giò chả ngày tết là một món ăn truyền thống và có mặt ở khắp mâm cơm trên cả đất nước hình chữ S. Theo như tôi biết, thì trung bình mỗi gia đình sẽ chuẩn bị từ 3-5 kg giò chả các loại từ giò lụa, giò bò, giò dăm bông, giò me,... Như nhà tôi cũng thế, mỗi năm tết đến xuân về mẹ tôi chuẩn bị tới 5 kg giò chả. 


Nếu tính sơ sơ thì với một xóm nhỏ như chỗ nhà tôi ở với khoảng 100 hộ dân mỗi nhà 3-5 kg giò. Vậy để đáp ứng cung đủ cầu thì cần khoảng 300-500 chiếc giò. Đơn giá trung bình của 1 chiếc giò rơi vào khoàng 200-250 ngàn đồng. 


Vậy là khi cung cấp đủ cho số lượng trên thì bạn có thể thu lại 60 - 125 triệu (đây là tớ chỉ đang tính cho giá giò lụa nhé). 


Mà chi phí nguyên liệu làm giò cũng không quá cao nếu chi phí có chiếm 50% doanh thu mang về thì bạn vẫn có lợi nhuận từ 30-65 triệu đồng. Chỉ trong khoảng 1 tháng tết, mà kiếm thêm được 1 khoản thu như thế là quá ổn áp rồi phải không nào?  


Và một khi khách hàng đánh giá cao món giò chả của bạn thì bạn sẽ có cơ hội tăng thêm thu nhập thụ động hàng tháng. Bạn hãy thử suy nghĩ xem!


Nếu bạn muốn công việc kinh doanh giò chả này lâu dài hãy thử suy nghĩ về việc đầu tư một chiếc máy xay giò chả gia đình xem sao nhé!


Quy mô mình nhỏ thì một chiếc máy xay chả cá 4kg là quá ư tuyệt vời rồi. Với chiếc máy này bạn có thể làm thêm nhiều món ăn hấp dẫn khác để kinh doanh nữa à như là chả cá, chả mực, xúc xích,... đều những món ăn phổ biến hàng ngày. Bạn hãy suy nghĩ về ý tưởng này nhé. Nếu bạn thấy ổn hãy liên hệ Inox Quang Huy để sở hữu chiếc máy xay giò chả inox 304 chất lượng và giá tốt nhất thị trường nhé!


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 


Công ty TNHH Bếp Việt Quang Huy

Trụ sở chính: 268 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Quanghuymart@gmail.com

Hotline: 0379.377.888

Website: https://inoxquanghuy.vn/