Cách khắc phục và sửa chữa ghế massage các lỗi cơ bản thường gặp - ima

  -  

Hiện nay ghế massage toàn thân giảm béo là một trong các thiết mát xa tiện ích và được sử dụng rộng rãi tại gia đình, các phòng Gym, các tiệm Spa và các khu vui chơi giải trí trên cả nước, sản phẩm máy rung matxa được cấu tạo bằng motor lệch tâm khi vận hành liên tục và không được bảo trì định kỳ máy sẽ giảm tuổi thọ và hiệu quả. 

Cách khắc phục và sửa chữa các lỗi cơ bản thường gặp - imassage.vn

Do cấu tạo của máy rung toàn thân rất đơn giản, chỉ sử dụng motor lệch tâm làm động cơ tạo ra các chuyển động giúp bạn thư giãn và tập các bài tập giảm mỡ hiệu quả tại nhà.

 

Trong quá trình sử dụng người dùng thường khai thác quá tải, hoặc do lỗi nguồn, lỗi nguồn diện mà người dùng không biết dẫn đến làm giảm tuổi thọ sử dụng của máy rung toàn thân và không có thời gian bảo trì máy đúng cách.

Như vậy một vai nguyên nhân trên cũng làm cho máy rung của nhà bạn bị hỏng, chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa của trung tâm sua may rung toan than chúng tôi để đảm bảo tất cả các thiết bị sửa chữa và thay thế được sử dụng hàng chính hãng với giá thành thấp nhất, ngoài ra chúng tôi còn có chế độ bảo hành cho tất cả các khách hàng sử dụng và thay thế linh kiện của chúng tôi.

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các loại máy rung matxa toàn thân giảm béo tại nhà của các hãng trên thị trường như : Máy rung toàn thân Ogawa, Perfect Body, Crazy Fit, Super Fit, Takasima, Poongsan, Elip, Mofico...