các sàn coin uy tín . Microsoft xác nhận tiếp tục chấp nhận thanh toán

  -  


Trước ấy, hãng công nghệ nổi tiếng này đã quyết định "tẩy chay" bitcoin vì quá thiếu lâu dài.

gần đây, Microsoft đã bất thần công bố sẽ tiếp tục bằng lòng phương thức trả tiền bằng bitcoin, chỉ vài ngày sau lúc thông báo trợ thì ngừng những giao dịch liên quan đến đồng tiền mã hóa này vì lý do “thiếu ổn định”. Kể từ năm 2014 đến giờ, “gã khổng lồ” phương pháp này đã cho phép các bạn nạp thêm tiền vào account Microsoft của mình dưới dạng bitcoin và cũng từng 2 lần ngưng dùng đồng bạc này vào năm 2015 và 2016.

Trước đấy vào đầu tuần gần đây, trang Bleeping Computer đã đưa tin Microsoft chính thức dừng ưng ý trả tiền bitcoin vì “quá bất ổn”. Tuy nhiên, vào ngày hôm nay (10/1), phát ngôn viên của Microsoft bất thần xác nhận: “Chúng tôi hiện đã nghỉ dưỡng lựa chọn trả tiền giao dịch bằng bitcoin tại hệ thống shop của mình. Sau khi luận bàn với các nhà sản xuất, chúng tôi thống nhất sẽ đảm bảo lượng bitcoin mà quý khách có thể sử dụng luôn duy trì ở mức thấp nhất”.

xem thêm : các sàn coin uy tín

Jamie Dimon, chủ tịch kiêm CEO của nhà băng JPMorgan Chase cho biết: “Tôi rất hối lúc đã Tìm hiểu bitcoin là một trò lừa đảo. Blockchain là có thật với các đồng đô la hay đồng im mã hóa. Tuy nhiên, đối với ICO thì bạn phải chú ý cẩn thận tới từng Công trình cụ thể. Nói về bitcoin thì tôi luôn để ý đến suy nghĩ của chính phủ về loại tiền mã hóa đang ngày một phát triển này. Ý kiến của tôi hơi khác với phần lớn mọi người một tí, và thực sự tôi ko có hứng thú lắm với chủ đề đó”.

xem thêm : giá tiền ảo hiện nay

những khoản phí tăng vọt cùng thời kì chờ giao dịch kéo dài khiến cho việc dùng màng lưới bitcoin đang càng ngày càng gặp phổ biến cạnh tranh. Hiện tại, để có thể xử lý hơn 4 đàm phán mỗi giây là một nhiệm vụ hơi khó đối với hệ thống mạng lưới này.

người dùng bitcoin cũng có thể thêm vào một khoản phụ phí cho mỗi đàm phán của mình. Giá trị phụ phí càng cao thì “thợ đào” (chính là những cỗ máy tính) càng dễ chấp nhận thương lượng của họ hơn. Khi đa dạng nhà đầu cơ khởi đầu để ý tới bitcoin, mức phụ phí này càng tăng cao buộc người dùng phải lựa chọn: hoặc là mất thêm tiền, hoặc là đợi vài giờ hay thậm chí là vài ngày để giao dịch được phê chuẩn.

tham khảo thêm : tiền ảo pi lên sàn

Ngoài ra, các đối thủ của bitcoin, bao gồm ethereum, đã nhanh chóng giảm phụ phí cũng như thời kì trần chờ đàm phán xuống nhằm cải thiện sức khó khăn của mình. Tuy nhiên, điều này đã khiến chúng đánh mất thị trường, giảm trong khoảng 87% (vào một năm trước) xuống còn 36% (vào năm nay).

dài lâu.

gần đây, Microsoft đã bất ngờ công bố sẽ tiếp tục chấp nhận phương thức trả tiền bằng bitcoin, chỉ vài ngày sau khi thông tin trợ thời giới hạn các đàm phán can hệ tới đồng tiền mã hóa này vì lý do “thiếu ổn định”. Tính từ lúc năm 2014 cho đến nay, “gã khổng lồ” công nghệ này đã cho phép người dùng nạp thêm tiền vào tài khoản Microsoft của mình dưới dạng bitcoin và cũng từng 2 lần ngưng sử dụng đồng bạc này vào năm 2015 và 2016.

tham khảo thêm : tương lai của pi network

Trước đấy vào đầu tuần vừa qua, trang Bleeping Computer đã đưa tin Microsoft chính thức dừng ưng ý thanh toán bitcoin vì “quá bất ổn”. Tuy thế, vào ngày hôm nay (10/1), phát ngôn viên của Microsoft bất thần xác nhận: “Chúng tôi hiện đã khôi phục chọn lựa thanh toán đàm phán bằng bitcoin tại hệ thống cửa hàng của mình. Sau lúc trao đổi với những dịch vụ, chúng tôi hợp nhất sẽ đảm bảo lượng bitcoin mà khách hàng có thể sử dụng luôn duy trì ở mức thấp nhất”.


Microsoft vẫn sẽ tiếp tục chấp nhận thanh toán bitcoin trong thời gian tới.

Microsoft vẫn sẽ tiếp tục chấp thuận thanh toán bitcoin trong thời gian đến.

Jamie Dimon, chủ toạ kiêm CEO của ngân hàng JPMorgan Chase cho biết: “Tôi rất ăn năn khi đã Tìm hiểu bitcoin là một trò lừa đảo. Blockchain là có thật với những đồng đô la hay đồng lặng mã hóa. Tuy thế, đối với ICO thì các bạn phải lưu ý kỹ càng đến từng Công trình cụ thể. Nói về bitcoin thì tôi luôn quan tâm đến nghĩ suy của chính phủ về loại tiền mã hóa đang càng ngày càng phát triển này. Ý kiến của tôi hơi khác với đa số mọi người một tẹo, và thực thụ tôi không có hứng thú lắm với chủ đề đó”.

những khoản phí cải thiện vọt cộng thời gian chờ đàm phán kéo dài khiến cho việc dùng mạng lưới bitcoin đang ngày càng gặp rộng rãi khó khăn. Hiện tại, để có thể xử lý hơn 4 đàm phán mỗi giây là một nhiệm vụ tương đối khó đối với hệ thống màng lưới này.

người mua bitcoin cũng có thể thêm vào một khoản phụ phí cho mỗi giao dịch của mình. Giá trị phụ phí càng cao thì “thợ đào” (chính là những cỗ máy tính) càng dễ bằng lòng thương lượng của họ hơn. Khi nhiều nhà đầu tư bắt đầu để ý tới bitcoin, mức phụ phí này càng tăng cao buộc quý khách phải lựa chọn: hoặc là mất thêm tiền, hoặc là đợi vài giờ hay thậm chí là vài ngày để giao dịch được duyệt y.

Không chỉ có thế, những đối thủ của bitcoin, gồm những ethereum, đã chóng vánh giảm phụ phí cũng như thời kì trần chờ đàm phán xuống nhằm cải thiện sức cạnh tranh của mình. Tuy nhiên, điều này đã khiến chúng đánh mất thị phần, giảm từ 87% (vào một năm trước) xuống còn 36% (vào năm nay).


Việc sử dụng mạng lưới bitcoin đang gặp nhiều khó khăn do thời gian giao dịch đang bị kéo dài.

Việc sử dụng mạng lưới bitcoin đang gặp rộng rãi khó khăn do thời kì giao dịch đang bị kéo dài.

Vào tháng 12 cách đây không lâu, tổ chức game nổi tiếng Valve cũng công nhận sẽ ko tương trợ thanh toán bitcoin trên nền tảng nức tiếng Steam của mình. Đại diện công ty này cho biết: “Các khoản phí đàm phán mà khách hàng phải trả cho mạng lưới bitcoin đã cải thiện vọt trong năm nay, có khi lên tới 20 USD/1 lần giao dịch. Thật không may là chúng tôi không thể kiểm soát được những khoản phí này. Điều ấy dẫn đến tình trạng mức giá để sắm một tựa game trở thành quá cao so với thường ngày. Những khoản phí thương lượng ngất nghểu này còn gây ra rộng rãi rối rắm hơn khi trị giá của bitcoin đột ngột giảm mạnh”.

Tốc độ vững mạnh thần kỳ của bitcoin, từ 1.000 USD vào năm ngoái lên tới hơn 15.000 USD ở thời khắc hiện tại, đã gây ra phổ biến biến động thụ động đối với công ty game này. Họ cho biết: “Khi quý khách trả tiền bằng bitcoin trên Steam, họ sẽ phải trả 2 khoản phí: Một khoản dành cho lượng bitcoin tương đương với giá trị của tựa game họ muốn mua và một lượng phí giao dịch cho mạng lưới bitcoin. Giá trị của bitcoin chỉ mang tính ổn định trong một khoảng thời gian ngắn. Và ví như đàm phán của họ không được tiến hành thành công từ thời kì này thì mức phụ phí đàm phán sau ấy cứng cáp sẽ đổi thay, phần đông là cải thiện lên. Biện pháp thông dụng nhất cho trường hợp này là hoàn tiền thanh toán gốc cho người mua hoặc đề nghị họ nạp thêm một khoản phụ phí nữa”.