Rao Vặt: nhà đất - bất động sản - dịch vụ nhà đất

Chủ Đề Liên Quan :
 

Sa bàn ảo - Giải pháp Marketing trong thời đại công nghệ 4.0

  -  

Cách mạng công nghiệp 4.0 là sự kết hợp cao độ giữa hệ thống siêu kết nối vật lý và kỹ thuật số với tâm điểm là internet, vạn vật kết nối và trí tuệ nhân tạo. Trước sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, các doanh nghiệp cũng chạy đua để đi kịp với xu hướng thời đại, đặc biệt là trong lĩnh vực Marketing - nếu không đổi mới sẽ lạc hậu và bị đào thải.
Sa bàn ảo chính là giải pháp Marketing mới trong thời đại công nghệ 4.0 đối với các khối ngành bất động sản, du lịch.. 


Sa bàn ảo là công cụ mô phỏng dự án trong thế giới ảo giúp người dùng có thể tương tác thông qua các chuyển động trên màn hình cảm ứng. Sa bàn ảo tích hợp nhiều thông tin của dự án trên màn hình khiến khách hàng có thể dễ dàng quan sát từ tổng thể đến chi tiết. Nếu trước đây để giới thiệu dự án đến khách hàng, đội ngũ Sales và Marketing phải tốn nhiều công sức với những đồ vật cồng kềnh như mô hình, bộ sales kit in sẵn, máy chiếu,.. nhưng thậm chí không thể truyền đạt được tất cả thông tin, tiện ích của sản phẩm. Sa bàn ảo là giải pháp tiết kiệm thời gian, công sức và mang lại hiệu quả cao hơn nhiều so với cách làm truyền thống, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho đội ngũ Marketing bất động sản, giúp họ truyền tải được trọn vẹn thông tin, hình ảnh đến khách hàng một cách ấn tượng nhất. 


Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua, ngành du lịch bị ảnh hưởng vô cùng nặng nề. Từ đầu năm đến nay, tổng doanh thu từ du lịch của Đà Nẵng giảm gần 50% so với cùng kỳ năm 2019. Ngành du lịch cần tìm kiếm những giải pháp hỗ trợ, thúc đẩy sự phát triển trở lại của chính mình. Mô hình du lịch ảo chính là một giải pháp vô cùng được ưa chuộng hiện tại bởi tính tiện ích và truyền tải được thông điệp du lịch an toàn - vừa đảm bảo được sức khỏe vừa có thể “chu du khắp nơi trên thế giới” mà chỉ cần ở nhà và sở hữu 1 thiết bị thông minh như máy tính, điện thoại..  Map 4D, 3D Tour, 360 VR Tour - Sa bàn ảo chính là các công cụ giúp hiện thực hóa mô hình du lịch ảo. Các công nghệ này cùng dịch vụ chụp ảnh 360 độ đem đến cho người dùng trải nghiệm thú vị, chân thực.