Rao Vặt: nhà đất - bất động sản - dịch vụ nhà đất

Chủ Đề Liên Quan :
 

Lợi thế cạnh tranh của dự án KĐT Ecopark

  -  
Công trình đánh vào tâm lý thích sống xanh của người giàu sở hữu sản phẩm vi la thượng lưu tại trọng điểm Khu đô thị sinh thái Ecopark, phía Đông Nam Hà Nội.

Theo Đánh giá của đa dạng chuyên gia, thị phần bất động sản hạng sang như biệt thự, nhà phố ngày càng sôi động nhờ sự gia nâng cao của tầng lớp giàu và siêu giàu. lực lượng người mua này với những đòi hỏi, tiêu chuẩn khó tính hơn về thời trang và không gian sống. Để thuyết phục được tầng lớp thượng lưu, các tổ chức bất động sản liên tiếp đưa ra những sản phẩm mang tính khó khăn trên thị phần.

một trong các nguyên tố vượt bậc trong các Công trình bất động sản hạng sang bây giờ là đưa khi không vào sắp có môi trường sống. sở hữu những Dự án mang quỹ đất lớn, chủ đầu cơ chi thẳng cánh cho cảnh quan để phục vụ những sản phẩm nhà ở mang thời trang nghỉ dưỡng (home resort) đang được giới thượng lưu thế giới ưa thích.

Tại Khu đô thị xanh Ecopark, Tập đoàn Ecopark đã tái tạo lại một thiên đàng đảo cọ Dubai sở hữu khu vi la Ecopark Grand - The Island. những căn vi la xây dựng trên các nhánh đảo vươn ra giữa mặt hồ. Chủ đầu tư Ecopark đã đặt hàng các tập đoàn ngoại hình quốc tế xây dựng 1 hệ thống mặt nước lưu thông, tuần hoàn trải rộng trên 1 diện tích 72ha, lọc bằng công nghệ thủy sinh bỗng nhiên. Bên cạnh đó, Dự án này còn có các sản phẩm quy hoạch khác: chung cư ecopark, biệt thự Ecopark và nhà phố Ecopark


ngoại hình căn biệt thự cũng là yếu tố điểm nhấn tại những căn biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island. Dự án với tới 5 chiếc vi la do những thương hiệu kiến trúc quốc tế bề ngoài. Sản phẩm bàn giao hoàn thiện mặt ngoài cho cảnh quan toàn khu được nhất quán, còn lại đầy đủ ngoại hình bên trong gia chủ đều mang thể tùy chỉnh theo sở thích cá nhân. nếu như người dùng mang đề nghị, Ecopark sẽ giúp kết nốt sở hữu các nhãn hàng nội thất tên tuổi như Versace, Roberto Cavalli, để đặt hàng đồng bộ cho ngôi nhà.

vi la đảo Ecopark mang hệ thống tiện thể ích đẳng cấp chỉ chuyên dụng cho cho cư dân Dự án gồm trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, hệ thống trường học quốc tế, sân golf. lúc mua vi la, gia chủ sẽ được lợi nhà cung cấp tại sân golf liền kề, đưa đón bằng du thuyền, xe Maybach và có nhân viên concierge dùng cho riêng.

môi trường sống phổ quát cây xanh bên mặt nước của biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island.
không gian sống đa dạng cây xanh bên mặt nước của vi la đảo Ecopark Grand - The Island.

Theo CBRE Việt Nam, phân khúc bất động sản gắn liền có đất năm 2019 ghi nhận tổng cộng 4.200 căn mở bán mới, đạt mức nâng cao ấn tượng 82% theo năm. Doanh số bán hàng khả quan tiếp tục cho thấy những sản phẩm biệt thự, nhà thị trấn được thị phần đón chờ hăng hái, sở hữu 3.853 căn bán được trong năm 2019, nâng cao 47% so có cộng kỳ năm ngoái.

Về hoạt động thị phần, trong quý IV/2019, giá biệt thự trung bình trên thị trường thứ cấp đạt 4.248 đô la 1 m2 (bao gồm giá đất và giá bán xây dựng). mức giá ghi nhận mức tăng 2,2% so mang quý trước và 11,3% so sở hữu cộng kỳ năm ngoái.

CBRE, nhận xét, hướng tới năm 2020, thị trường dự định sẽ mở rộng hơn nữa đến các thị xã ngoại thành trong khi sức hấp thu của thị trường vẫn duy trì tích cực do người mua đang chú ý phổ biến hơn tới các khu vực này. Hà Nội dự kiến sẽ chào đón lượng nguồn cung ngày mai dồi dào, cộng có ấy là sự hình thành các cụm dân cư mới ra xa hơn tới trong khoảng cả các chủ đầu tư trong nước và nước ngoài.