Rao Vặt: nhà đất - bất động sản - dịch vụ nhà đất

Chủ Đề Liên Quan :
 

Những lưu ý khi đầu tư bất động sản mua dịch

  -  
Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp BĐS khác đang “ngủ đông” hay còn chần chừ nghe ngóng tình hình, việc tìm ra giải pháp để tiếp tục duy trì hoạt động bán hàng sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu đáng kể những tác động tiêu cực do Covid-19 gây ra.
Bên cạnh những hỗ trợ về chính sách của Chính phủ để phục hồi thị trường BĐS giai đoạn Covid-19, một số doanh nghiệp BĐS đã tỏ ra nhạy bén với những biến đổi của thị trường trong tình hình dịch bệnh như hiện nay. Đặc biệt là sự tác động của việc giãn cách xã hội định hình lại hành vi của người tiêu dùng. Do vậy, việc tìm ra cách thức bán hàng thích ứng với sự thay đổi đó là yếu tố quan trọng giúp các doanh nghiệp BĐS hạn chế rủi ro và gia tăng doanh thu trong khi các doanh nghiệp khác vẫn bị động trước dịch bệnh. 

=>> Xem thêm tại: https://bit.ly/3k01tVo
Tại Việt Nam, một số doanh nghiệp BĐS đã tiên phong ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh, trong đó có thể kể đến những cái tên tiêu biểu như VinGroup, Sunshine, Bim Land, Đại Phúc Land, CT Group,… Trong đó, các App bán hàng tỏ ra có hiệu quả và hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp tiếp tục duy trì hoạt động thay vì phải “giãn cách” bán hàng. 

Các App bán hàng đã hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp tiếp tục duy trì hoạt động trong mùa dịch Covid
Đáp ứng nhu cầu đó, Tập đoàn công nghệ bất động sản hàng đầu châu Á PropertyGuru hiện đang sở hữu nền tảng bán hàng FastKey hỗ trợ số hóa và tự động hóa quy trình mua bán bất động sản. FastKey hiện đang được áp dụng với hơn 500 dự án BĐS ở nhiều quốc gia trong khu vực. Được giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào năm 2019, FastKey thu hút sự chú ý của nhiều doanh nghiệp BĐS, đặc biệt sự quan tâm ngày càng cao từ khi dịch Covid-19 bùng phát. Sự ảnh hưởng của dịch bệnh đến hoạt động bán hàng BĐS là một động lực to lớn khiến các doanh nghiệp nhận thức rõ hơn về tính hiệu quả mà công nghệ mang lại. 

Gia tăng sự kết nối và trải nghiệm từ xa 
Theo đánh giá của bà Nguyễn Thị Thanh Hương, CEO Đại Phúc Land: “FastKey giúp nhân viên kinh doanh có sự chủ động và thuận tiện hơn rất nhiều trong quá trình tương tác với khách hàng". 

Với yêu cầu giãn cách xã hội, NVKD khó có thể gặp gỡ khách hàng để tư vấn trực tiếp, cũng như đưa khách đến nhà mẫu, tham quan dự án. Thay vào đó, tính năng bộ tài liệu bán hàng được số hóa và tích hợp trên một nền tảng thống nhất của FastKey sẽ giúp khách hàng cũng như NVKD nắm bắt thông tin dự án một cách đầy đủ nhất với giao diện trực quan, sinh động. 

Các nội dung trong bộ tài liệu bán hàng của FastKey được cung cấp bởi chủ đầu tư làm giảm thiểu các thông tin sai lệch, đảm bảo hình ảnh thương hiệu của dự án và chủ đầu tư, từ đó, tạo thiện cảm và gây ấn tượng với các khách hàng tiềm năng.