Rao Vặt: nhà đất - bất động sản - dịch vụ nhà đất

Chủ Đề Liên Quan :
 

Điều gì tạo nên Midtown thịnh vượn như vậy

  -  
Dự án căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng là một trong công trình “thế kỷ” của chủ đầu tư PMH đó chính là. Bởi đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và tinh tế trong quy hoạch. Dự án cũng mang lại sự tự hào cho cư dân vì quy mô, độ hoành tráng của dự án.
Cảm hứng bất tận của dự án căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng
Nhắc đến Midtown Phú Mỹ Hưng là nhắc đến nguồn cảm hứng bất tận của chủ đầu tư. Là mong muốn tại Việt Nam cũng sở hữu được một khu phức hợp hoành tráng Midtown trên thế giới. Là hiện thực hóa sự mong muốn đó thành khu đa chức năng. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và tinh tế.

Tất cả điều đó đã tạo nên một khu Midtown Phú Mỹ Hưng đáng tự hào. Trên diện tích 56,331m2, chủ đầu tư đã tạo nên một kiệt tác gồm 4 công trình. Mỗi công trình căn hộ là một sự khác biệt về ý tưởng thiết kế. Nhưng đều là một tổng thế thống nhất trong quy hoạch. Và mỗi cư dân đều có thể trải nghiệm những tiện ích chuẩn 5 sao quốc tế. Từ hồ bơi, khu sauna, gym…đến khu vực vui chơi giải trí cho trẻ em, khu thư giãn cho ông bà bố mẹ…

Cảm hứng bất tận của dự án căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng
Cảm hứng bất tận của dự án căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng
Với những tiện ích đi kèm đã giúp cho cuộc sống của cư dân tại đây không hề tách xa phố xá hiện đại. Nhưng cũng rất gần thiên nhiên và các mảng xanh tươi mát. Nhờ điểm nhấn đặc trực công viên Sakura tuyệt đẹp. Giúp cho con cái, bố mẹ và ông bà có thể cùng tản bộ và tìm được thú vui riêng. Đó không hẳn chỉ là sống, là an cư mà còn là tận hưởng và trải nghiệm.