Rao Vặt: nhà đất - bất động sản - dịch vụ nhà đất

Chủ Đề Liên Quan :
 

Thu hút khách hàng mua căn hộ bằng hình ảnh toàn cảnh đáng tin

  -  

Để tiếp cận khách hàng, các doanh nghiệp thường gửi các hình ảnh, video truyền thống để khách hàng tham khảo căn hộ, nhà. Tuy nhiên, những ấn phẩm này quá hạn chế góc nhìn, không gian xem khiến khách hàng khó hình dung, thậm chí bối rối khi xem đến căn thứ 3 thứ 4.


Khi các công nghệ mới hiện đại như dịch vụ chụp ảnh 360 độ ra đời, các ấn phẩm truyền thống càng lộ rõ khuyết điểm. Ảnh 360 cho phép người xem quan sát với view 360 trọn vẹn tại một điểm đứng, nhờ vào đó khách hàng có thể quan sát mọi view trong căn hộ một cách rõ ràng.Ngoài ra, các dịch vụ quay video truyền thống cũng được kết với dịch vụ quay flycam để cung cấp view trên cao bao quát căn hộ, tòa nhà nơi khách hàng sẽ ở trong tương lai. Bằng dịch vụ quay flycam giá rẻ tại Đà Nẵng, khách hàng có thể quan sát quang cảnh bên ngoài dự án, đường đi, tiện ích xung quanh, quy mô,....


Việc tiết kiệm thời gian, hạn chế đi lại, bận rộn là những yếu tố làm cho việc thúc đẩy công nghệ phải ngày càng phát triển để cung cấp những tiện lợi cho khách hàng. Tương tự như dich vu chup anh khach san cũng đã được đa dạng hóa để cung cấp du khách từ khắp nơi trên thế giới cái nhìn chân thật, sống động và bắt mắt về nơi lưu trú của doanh nghiệp.