In hộp đựng bánh trung thu cao cấp

  -  
Mỗi năm, Tết trung thu, mọi thành viên lại cùng nhau trò chuyện, nhâm nhi những chiếc bánh thơm ngon, tặng nhau những hộp bánh trung thu đậm nghĩa tình. Những chiếc bánh thơm ngon, chất lượng không thể thiếu in hop giay hộp đựng cao cấp. Để bảo quản chất lượng bánh, để nâng tầm giá trị món quà và cũng để quảng bá cho thương hiệu của doanh nghiệp, cửa hàng.

Các loại hộp đựng bánh trung thu đẹp hiện nay
Để làm tăng thêm giá trị và ý nghĩa cho món quà, những hộp đựng bánh trung thu ngày càng được chú trọng vào kiểu dáng và mẫu mã hơn.
Có những loại hộp bánh trung thu nào hiện nay ?
Hộp đựng bánh trung thu dựa trên chất liệu
Trên thị trường hiện nay thường có hai loại hộp bánh trung thu chính. Một là loại hộp có vỏ cứng. Loại còn lại là vỏ hộp giấy. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, các loại hộp bánh trung thu trên thị trường thường có đặc điểm như thiết kế theo dáng hộp âm dương, hộp nắp nam châm hay hộp dạng khay kéo. Ngoài ra, nhằm tạo thêm điểm nổi bật, chúng còn được ép kim hoặc phủ UV định hình.
Hộp cứng cao cấp (hộp nam châm, hộp đựng âm dương) là loại phổ biến mang đến mẫu hộp đẹp, sang trọng, hoa văn sắc nét. Đây cũng là loại hộp thế mạnh mà Big hướng đến. 

Các kiểu hộp đựng bánh trung thu dựa trên số lượng bánh
Dựa vào số lượng bánh, có các kiểu hộp đựng bánh trung thu sau :
Mẫu hộp bánh trung thu 1 cái : Mẫu hộp đựng 1 bánh thường thiết kế theo phong cách truyền thống, tone đỏ là chủ đạo. 
Mẫu hộp đựng bánh trung thu 2 cái : Mẫu này thường hòa trộn các nét văn hóa cổ truyền như hình ảnh trăng rằm, chú Cuội, chị Hằng Nga,... Tạo nên nét độc đáo nhưng vẫn giữ được nét đẹp văn hóa truyền thống. 
Mẫu hộp bánh trung thu 3 cái : Mẫu này có kết cấu phổ biến là hình trụ đứng, được làm từ bìa cứng chắc chắn. 
Mẫu hộp bánh trung thu 4 cái, 6 cái : Nhiều ý tưởng thiết kế sáng tạo độc đáo, có thiết kế thêm quai xách tiện lợi. 
Công ty quảng cáo in ấn Big- Chuyên cung cấp dịch vụ in hộp giấy giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh. Liên hệ theo số hotline (028) 3535 4686- 0918 823 218 hoặc đến Công ty quảng cáo in ấn Big:
Địa chỉ : Số 3B, Đường 32, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TP.HCM.