một số lưu ý cần thiết trong quá trình dự thi SAT

  -  
Không được sử dụng bất cứ thiết bị điện tử nào gồm điện thoại cảm ứng thông minh, máy tính xách tay bảng, máy ghi âm,… trong quãng công việc làm bài. Nếu bị phát hiện, toàn bộ công dụng bài thi của các bạn sẽ bị hủy bỏ. nếu khách hàng đến trễ hoặc vắng mặt trong ngày thi thì vẫn đc phép xếp lịch thi lại để tiết kiệm chi phí giá cả. 

Bạn không cần phải đăng ký thi lại từ trên đầu. Trong tình hình diễn biến tinh vi của dịch Covid-19, các trung tâm dự thi rất có thể bất thần ngừng hoạt động nên ảnh hưởng đến lịch thi của chúng ta. bây giờ bạn có thể nhu cầu dự thi lại vào một trong những ngày khác. trong suốt thời gian làm bài, bạn chỉ được nghỉ giải lao 1 lần 10 phút & 1 lần 5 phút để ăn uống hoặc đi dọn dẹp. Mọi vật dụng bên trên bàn thi không được đem ra khỏi phòng.

Hiểu về điểm SAT 
Điểm thi SAT dao động từ 400 – 1600. trong những số ấy phần đọc hiểu và ngữ điệu là 200 – 800, giải toán là 200 – 800 và viết luận là 2 – 8. các phần thi trắc nghiệm sẽ do hệ thống máy tính chấm. Riêng phần viết luận sẽ do hai giám khảo chấm để bảo đảm sự công bằng. thông thường các bạn sẽ nhận được điểm SAT sau 2 tuần dự thi. Riêng với những kỳ thi đc tổ chức Một trong những tháng hè như tháng 5 and tháng 8 thì điểm thi SAT sẽ được công bố sau 6 tuần. sau thời điểm có điểm thi, The College Board sẽ gửi bảng điểm cho các trường đại học bạn chọn. thông thường BGH nhà trường muốn nhận bảng điểm trực tiếp từ The College Board. 

Sau khoản thời gian thi SAT, nếu bạn cảm nhận thấy mình làm bài không giỏi & khó rất có thể đạt yêu cầu của trường ĐH thì vẫn được phép nhu cầu hủy tác dụng ngay sau thời điểm ra khỏi phòng thi. Bạn cần điền mẫu đơn & ký tên xác nhận nên thủ tục hủy tác dụng thi không thể triển khai online hoặc qua điện thoại thông minh.
THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:
we tutor®
57 Nguyen Co Thach District 2, Ho Chi Minh City
Hotline 0368 010 088
wetutor@wetutor.edu.vn
facebook.com/wetutor.edu.vn/