Tình duyên của cung Bọ Cạp trong năm 2021

  -  


Cung Bọ Cạp hay còn có nhiều tên gọi khác như Thiên Yết, Thần Nông,... là một trong những cung hoàng đạo bí ẩn và khó đoán nhất. Mặc dù bên ngoài họ là người hòa đồng vui vẻ, là tâm điểm của những cuộc vui nhưng để hiểu và thân thiết với họ thực sự không dễ dàng. Bọ Cạp là người lí trí, giỏi che giấu cảm xúc riêng của mình và chỉ bộc lộ chia sẻ với người mà họ thực sự gắn bó, tin tưởng. 

Đây vừa là điểm thu hút song cũng là rào cản lớn trong các mối quan hệ tình cảm của họ. Trải qua năm 2020 có khá nhiều biến cố trong chuyện tình cảm, liệu sang năm 2021 con đường tình duyên của họ có khởi sắc hơn không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!


 “Bình chân như vại”

Trải qua một năm đầy sóng gió nên tháng đầu tiên Thiên Yết vẫn cần thời gian để quen với cuộc sống mới và chấp nhận những sự thay đổi trong năm vừa rồi. Đối với những anh chàng cô nàng còn độc thân thì đây là khoảng thời gian để bạn dành cho gia đình, bản thân và những dự định mục tiêu trong năm mới. Bạn sẽ không bận tâm quá nhiều đến chuyện tình cảm. Gân sang tết Nguyên Đán, bạn luôn bù đầu trong công việc nên cũng ít thời gian rảnh rỗi để nghĩ đến chuyện yêu đương hơn.

Còn với những Bọ Cạp đã có đôi có cặp thì chuyện tình cảm trong tháng này không có gì thay đổi nhiều. Năm hết tết đến ai cũng có nhiều việc bận, tuy nhiên đừng quá vô tâm với nửa kia của mình. 

Nhìn chung, tử vi dự báo những tháng đầu năm của bạn khá êm đềm. Điều này cũng dễ khiến các cặp đôi bị “giảm nhiệt” nên hãy tranh thủ hâm nóng tình cảm nhé!


Cùng xem chi tiết tử vi cung Bọ Cạp năm 2021 từng tháng tại đây: 

https://waka.vn/xem-boi-tu-vi-cung-bo-cap-nam-2021-tung-thang-fVmOW.html


Những sự thay đổi mới


Có một vài sự thay đổi sẽ đến với bạn trong mùa hè năm 2021. Đây có thể là sự thay đổi tốt hoặc xấu.

Với những Bọ Cạp lẻ bóng thì sẽ có thể là một mối quan hệ mới hoặc sự gặp gỡ mới của những mối quan hệ cũ? Dù sao thì khả năng cao tình duyên của bạn sẽ có dấu hiệu khởi sắc trong thời gian này. Nhưng hãy cân nhắc thật kỹ đừng vội vàng đưa ra quyết định vì đây có thể là một “cú lừa” =)))))

Tử vi dự báo những Bọ Cạp đã có đôi có cặp thì nên dành thời gian vun đắp mối quan hệ này nhiều hơn nữa. Một vài sự bất ngờ dành cho nửa kia sẽ giúp tình cảm của cả 2 tốt lên rất nhiều đó. Tuy nhiên trong khoảng thời gian này cũng tiềm ẩn nguy cơ xảy ra sự rạn nứt nên khi có cãi vã xung đột xảy ra hãy cùng ngồi lại và chia sẻ thành thật với nhau. Sự suy diễn và bình chờ đợi của bạn sẽ chỉ khiến mối quan hệ đi xuống hơn.


Nhìn chung năm 2021 sẽ lại là một năm có nhiều sự thay đổi trong tình duyên của Bọ Cạp. Tuy nhiên đừng quá lo lắng hay suy nghĩ nhiều về điều này chỉ cần nhớ rằng mọi chuyện xảy ra luôn đúng vào lúc nó cần xảy ra. Trong tháng cuối năm.dự báo bạn sẽ nhận được một món quà đặc biệt và nó sẽ giúp tinh thần của bạn đi lên rất nhiều.


Cùng xem chi tiết tử vi cung Bọ Cạp năm 2021 từng tháng tại đây: 

https://waka.vn/xem-boi-tu-vi-cung-bo-cap-nam-2021-tung-thang-fVmOW.html