Ngôn ngữ hỗ trợ tại sàn Cointiger

  -  

Ngôn ngữ hỗ trợ tại sàn Cointiger

CoinTiger là một sàn phân phối tiền điện tử khá mới, được thành lập tại Singapore. Là một nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử toàn cầu cung cấp BTC, ETH, LTC, USDT và 50+ dịch vụ giao dịch đa tiền điện tử và dịch vụ rút tiền mặt CNY / USD. Hệ sinh thái sàn Cointiger cũng kết hợp CoinTiger Eco Fund, Labs, IEO và bỏ phiếu cho chương trình liệt kê coin, vv, mà bạn có thể tìm thấy tại Website chính thức của CoinTiger.

Ngôn ngữ hỗ trợ

Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ: Sàn CoinTiger hỗ trợ phiên bản nhiều loại ngôn ngữ như Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Thái, Tiếng Trung Giản Thể, Tiếng Trung Phồn thể, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Indonesia, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và đặc biệt là có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt.

Xem thêm: sàn tiền ảo uy tín

Giao diện website của CoinTiger

Giao diện website của CoinTiger cũng cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng. Không những thế nó được đánh giá là một trong những giao diện thân thiện nhất với người dùng.

Xem thêm: cách nạp tiền vnd vào sàn binance

Các hình thức hỗ trợ

CoinTiger hỗ trợ khách hàng qua nhiều kênh hỗ trợ như các mạng xã hội Facebook, Twitter, Telegram… hoặc gửi tin nhắn trực tiếp trên website, email.Các trang thông tin và liên hệ  hỗ trợ của sàn CoinTiger:

  • Website chính thức: cointiger.com

  • Telegram: Cointiger_en

  • Twitter: CoinTigerEX

  • Facebook: CoinTigerEX

  • Blog: cointiger

  • Reddit: CoinTigerExchange

Dù chỉ mới thành lập nhưng các chuyên gia đánh giá sàn CoinTiger là sàn giao dịch có sự phát triển vượt bậc và có được cộng đồng riêng của mình và trở thành sàn giao dịch trao đổi tiền điện tử đáng tin cậy. Nền tảng trao đổi CoinTiger là một trong những nền tảng tốt nhất trên thị trường vì nó có một số đặc điểm tích cực trong giao diện, bắt đầu với tính bảo mật tuyệt vời, khiến nó an toàn như một ngân hàng. Với nhiều ưu điểm nổi bật CoinTiger được dự đoán sẽ trở thành một trong những sàn giao dịch đáng đầu tư nhất trong tương lai.

Xem thêm: mua tiền ảo bằng visa

Hệ sinh thái CoinTiger cũng kết hợp CoinTiger Eco Fund, Labs, IEO và bỏ phiếu cho chương trình liệt kê coin, vv, mà bạn có thể tìm thấy tại Website chính thức của CoinTiger.

CoinTiger cung cấp cho những người đam mê blockchain các dịch vụ giao dịch an toàn và đáng tin cậy. Đội ngũ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính quốc tế và ngành công nghiệp trò chơi.