Fabet.info đưa tin Lý do Cavani phải chờ để ra mắt với MU trước Chels

  -  

                 Edinson Cavani vẫn chưa được thi đấu với MU nhưng sẽ có cơ hội ra mắt chính thức trong cuộc tiếp đón Chelsea đêm nay ở Ngoại hạng Anh.

Edinson Cavani đã quyết định không ra mắt MU trước đội bóng cũ PSG ở Champions League vì cảm thấy chưa sẵn sàng cho trận đấu.

Cavani đến Anh vào ngày 4/10 nhưng vì phải cách ly trong 2 tuần nên cầu thủ người Uruguay không thể tập luyện cùng các đồng đội mới cho đến Chủ nhật tuần trước.

Đây là lý do mà HLV Ole Gunnar Solskjaer không thể chọn Cavani vào đội hình gặp Newcastle hôm thứ Bảy. Dù sau đó dù tham gia tập luyện 2 ngày trước trận đấu ở Champions League, nhưng rõ ràng việc không thi đấu kể từ tháng 3 đã khiến anh chưa sẵn sàng ra sân.

Cavani đã tập luyện bình thường cùng các đồng đội

Bây giờ, với việc có tên trong danh sách các cầu thủ được triệu tập, Cavani có hy vọng chơi trận gặp Chelsea vào hôm nay.


Xem thêm: tip bóng đá chính xác nhất

“Tất nhiên, khi anh ấy đã rời xa bóng đá quá lâu, anh ấy cần tập huấn trước mùa giải”, Solskjaer giải thích.

“Anh ấy đã có 2 tuần bị cách ly, cách ly ở đây. Chúng tôi cung cấp cho anh ấy tất cả các trang thiết bị; một phòng tập thể dục và một máy chạy bộ.

Cavani có cơ hội ra sân trước Chelsea

“Anh ấy rất tỉ mỉ và bài bản trong quá trình tập luyện cũng như chuẩn bị của mình. Anh ấy cảm thấy chưa sẵn sàng cho trận đấu với PSG vì còn quá sớm. Anh ấy chưa thực hiện đủ sự nhạy bén. Anh ấy đã làm được điều đó trong tuần này.

“Hãy xem liệu điều đó có nghĩa là anh ấy đã sẵn sàng cho trận đấu với Chelsea hay không. Tôi hy vọng”.