Từng bước làm ví da handmade tại nhà

  -  
Từng bước làm ví da handmade tại nhà

Các mẫu ví da nam đẹp handmade gần như không bao giờ lỗi thời bởi vẻ độc đáo và thời thượng của nó. Thật tuyệt nếu như sổ bìa da cao cấp hcm bạn tự tay làm một chiếc ví nam cho mình, thể hiện cá tính riêng của bạn.


Vì sao bạn nên tự làm ví da?
Ví da nam là phụ kiện thời trang quen thuộc và là sổ bìa da còng a5 người bạn đồng hành của mọi quý ông. Tự làm một chiếc ví da từ lâu đã trở thành trào lưu thu hút nhiều bạn trẻ. Chiếc ví này sẽ thể hiện cá tính, phong cách riêng của bạn. Đặc biệt, nó là chiếc ví độc nhất, giúp thu hút ánh nhìn từ người đối diện.

Cần chuẩn bị gì để làm ví da
Da
Để làm một chiếc ví da nam đẹp handmade, chắc chắn bạn không thể thiếu da thật. Thông thường, bạn cần chuẩn bị khoảng 60cm vuông chất liệu da. Kích thước da sẽ phụ thuộc vào kích thước ví mà bạn muốn làm. Bạn nên dùng da thuộc có độ dày khoảng 0.8mm – 1.5mm. Đây là độ dày hoàn hảo cho chiếc ví da nam của bạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại da khác nhau như da bò, da cá sấu, da dê, da cừu,… Bạn có thể lựa chọn loại da phù hợp với nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính của bạn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chọn loại da có độ cứng tương đối. Điều này vừa giúp ví của bạn được chắc chắn, vừa giúp quá trình làm ví của bạn được dễ dàng hơn.

Chỉ khâu
Về kích thước: Bạn nên chọn một vài cỡ chỉ khác nhau với độ dày mỏng phù hợp với kích cỡ của mũi đục.

Vè màu sắc: Bạn có thể chọn màu chỉ yêu thích của mình. Tuy nhiên, bạn cần sử dụng màu chỉ khâu tối hơn so với màu da.

Thông thường, các nhà chế tác ví da thường dùng loại chỉ sáp đã được tuốt qua 1 lớp sáp. Lớp sáp này sẽ giúp quá trình may ví được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Một số dụng cụ khác:

Kéo: Bạn cần dùng kéo sắc và cứng để cắt da. da là chất liệu khá dai nên bạn cần dùng sức để cắt rất nhiều. Một chiếc kéo sắc sẽ giúp bạn cắt da dễ dàng, đường cắt cũng sắc hơn.
Dao cắt da: Khi cắt da, bạn bắt buộc phải dùng dao cắt da. Bạn có thể dùng dao dọc giấy, dao lưỡi tròn,…
Thước: Bạn nên ưu tiên sử dụng thước nhôm. Vì các loại thước khác rất dễ lãng da vào da làm đường cắt không đẹp, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ví.
Đục da chuyên dụng: Đục này sẽ giúp bạn tạo các lỗ nhỏ để khâu chỉ da. Có khá nhiều loại đục chuyên dụng dành cho da. Bạn cần lựa chọn được loại đục phù hợp với loại da, kiểu đường may mong muốn.
Kim khâu: Bạn nên lựa chọn kim khâu nhỏ hơn hoặc vừa so với lỗ đục.
Hướng dẫn làm ví nam đứng handmade chi tiết
Bước 1: Lên ý tưởng, kiểu dáng cho ví da nam đẹp của bạn
Đây là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng để bạn có được chiếc ví da nam đẹp. Có rất nhiều cách để bạn tìm được mẫu ví phù hợp với sở thích, cá tính của bạn. Đa số nam giới Việt Nam thường dụng ví gập đôi dáng ngang.

Tiếp đó, bạn cần xem chiếc ví này sẽ dùng trong trường hợp nào, mục đích gì, số lượng ngăn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Sau khi có ý tưởng, hãy biến chiếc ví mơ ước của bạn thành một bản vẽ. Bạn nên vẽ lên giấy trắng trước khi vẽ lên da. Hãy vẽ chi tiết các mảnh da cần thiết để ráp thành chiếc ví của bạn.

Bước 2: Cắt tạo hình ví da nam đẹp của bạn
Sau khi đã vẽ xong các mảnh ráp trên giấy, bạn hãy cắt chúng ra và cắt tấm da thành các mảnh tương tự. Khi cắt da, hãy dùng lưỡi lam cùng thước thẳng để các đường cắt được sắc nét và dễ dàng hơn.

Sau khi cắt xong, bạn cần đục lỗ khâu cho da. Sử dụng ghim để cố định thiết kế trên giấy vào miếng da, dùng dùi để đục các lỗ cách đều nhau. Bạn chỉ nên đục các lỗ vừa đủ lớn để luồn kim và chỉ của bạn đi qua dễ dàng là được.

Bước 3: Lắp ráp các mảnh da thành hình dáng tổng quan
Sau khi cắt tạo hình, bạn hãy lắp ráp các phần lại với nhau. Babu đã đánh dấu từng phần theo thứ tự A, B, C, D để bạn dễ dàng nhận biết.

Các mảnh nhỏ A và B được xếp chồng lên nhau trên mảnh C. Sau đó xếp tất cả các mảnh lên mảnh D. Tiếp theo, gập phần da để xem các vị trí các lỗ có xếp thành hàng không. gấp thành nếp các miếng da sẽ giúp việc khâu dễ dàng hơn. Bạn hãy theo dõi điểm bắt đầu và điểm kết thúc đường chỉ khâu qua các màu sắc trong hình minh họa bên dưới.

Bước 4: Tiến hành khâu đường chỉ màu xanh

Bạn nên bắt đầu với đường chỉ màu xanh. Bạn sẽ cần khoảng 60cm dây chỉ cho đường chỉ xanh. Luồn kim qua lỗ đầu tiên tại điểm bắt đầu của mảnh B, kéo qua cho đến khi có một lượng chỉ bằng nhau ở cả 2 mặt của da. Sau đó lấy kim và bắt đầu luồn qua lỗ tiếp theo từ cùng một phía với da.

Bắt đầu luồn kim khác qua từ cùng một lỗ phía đối diện. Nắm cả hai kim và kéo qua cho đến khi chỉ khâu chặt chẽ. Sau lỗ thứ tư, bạn bắt đầu liên kết mảnh D với mảnh B. Sau khi bạn khâu đến điểm cuối, bạn cần chuyển cả 2 kim sang mặt sau và dệt các sợi chỉ như hình. Cả 2 kim sẽ đan chéo nhau ở mặt sau của tấm B. Lấy 2 kim này từ mặt sau của tấm da B và thêm vào tấm C.

Bước 5: Kết thúc đường chỉ khâu màu xanh

Để kết thúc đường chỉ màu xanh, dệt kim giữa 2 lỗ thẳng hàng của B và C như hình trên. Lúc này, bạn cần kiểm tra lại các đường chỉ khâu xem có chắc chắn và đẹp chưa. Nếu tất cả đã ổn, bạn buộc hai sợi chỉ lại bằng 3 nút thắt.

Bước 6: Tiến hành khâu đường chỉ đỏ.

Đường chỉ màu đỏ có hình dạng nghịch đảo. Tuy nhiên, kỹ thuật khâu tương tự như đường chỉ khâu màu xanh. Bạn khâu tương tự từ mảnh A đến D và C, buộc lại và để lại khoảng ¼ của sợi chỉ.

Bước 7: Tiến hành khâu đường chỉ màu vàng và xanh

Tiếp đó. bạn chuyển sang khâu đường chỉ màu xanh lá cây và vàng. 8 mũi khâu đầu tiên của các đường chỉ này dùng để liên kết mảnh A và B với C. Khi đến các góc, bạn bắt đầu đưa mảnh D vào đường khâu và kết thúc lên cạnh của ví.

Bước 8: Hoàn thành chiếc ví

Điểm cuối của các đường chỉ khâu màu xanh lá cây và Sổ tay in hình theo yêu cầu màu vàng sẽ đưa bạn đến nếp gấp góc của phần D. Tại các góc này, bạn có thể đưa các sợi chỉ qua giữa, buộc lại bằng 3 nút thắt, cắt các sợi còn lại và thắt nút vào các góc gấp. Vậy là bạn đã hoàn thành xong chiếc ví da nam đứng đẹp cho riêng mình.

May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết những dự án của Kita Group đang thu hút nhiều nhà đầu tư như dự án Kita Vĩnh Long và nhiều dự án khác, mọi thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất - Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án nổi bật của Kita Group được nhiều người biết đến với tên Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Nổi bật nhất là Dự án Stella Vĩnh Long.