Giiống Chanh leo ngọt Colombia

  -  

Khác có những giống chanh leo đang trồng tại Việt Nam, chanh leo ngọt colombia có nhựa sống mãnh liệt và vững mạnh nhanh. Là giống cây trồng vùng nhiệt đới, Chanh Leo Ngọt Colombia có khả năng chịu hạn và kháng sâu bệnh thấp.

Cho thu hoạch chỉ sau 9 tháng gieo trồng, năng suất trung bình mỗi vụ cho thu hoạch khoảng 30 – 40 tấn/ ha.

Đặc điểm cây giống

Chanh Leo Ngọt Colombia có quả lớn, vị chanh, đào pha lẫn mang xoài thơm ngọt thắm thiết rất hấp dẫn. Bên cạnh đó, Hoa Chanh Leo Ngọt sở hữu màu đỏ tím quyến rũ còn được xếp vào TOP những loài hoa đẹp trên toàn cầu.

Cho thu hoạch chỉ sau 9 tháng gieo trồng, năng suất trung bình mỗi vụ cho thu hoạch khoảng 30 – 40 tấn/ ha.

Chanh leo ngọt Colombia cho quả lớn, lúc chín với màu vàng cam tươi tỉnh rất đẹp và phong cách. Thịt chanh leo màu trắng, mùi thơm kích thích, có vị chanh, đào pha lẫn với xoài hấp dẫn.

Điểm đặc biệt, quả chanh leo ngọt Colombia với thể sử dụng trực tiếp mà không cần pha chế: chỉ cần lắc nhẹ, cắm ống hút xoay vòng và thưởng thức vị ngon ngọt rất hoàn hảo.

Trên thị trường bây giờ, Chanh Leo Ngọt Colombia đang được bán sở hữu giá thành 100 – 120.000 đồng/ quả, là loại “quả sang chảnh – dành cho nhà giàu”. Chính vì vậy, giống chanh leo này đang tạo nên sức hấp dẫn rất lớn, được rất nhiều nhà vườn lựa chọn khiến giống cây trồng kinh tế mới.

Chanh leo ngọt là giống cây nhập cảng mới về Việt Nam. Những ngày này, dù thời tiết ở Hà Nội ko quá nóng nực, song chiếc chanh leo ngọt Colombia với vỏ bên ngoài vàng ươm vẫn khôn xiết hút khách. Thậm chí, 1 số cửa hàng còn không đủ lượng chanh để bán cho khách hàng.

“Nếu như chanh leo Việt lúc uống cần lấy ruột pha với nước và bỏ thêm chút đường thì chanh leo Comlombia khi ăn chỉ cần lắc mạnh, lấy ống hút cắm trực tiếp vào quả là sở hữu thể hút thường nhật mà không cần thêm đường”, chị Nhung đề cập và cho biết, chanh dây này với vị ngọt mát, mùi thơm đặc thù đằm thắm.

Do mang kiểu ăn khác lạ hoàn toàn so với chanh leo của Việt Nam và các nước khác nên chanh leo vàng ngọt Comlombia thường bán theo quả, theo cặp chứ ko bán theo cân. Cụ thể, vào thời điểm cách thức đây 1 tháng, lúc chanh dây Comlombia mới được nhập về, giá của chúng là 250.000 đồng/bịch hai quả, còn giờ giá đã giảm nhiệt một tẹo xuống còn 240.000 đồng/bịch 2 quả.

Chanh Leo Ngọt Colombia là loại cây giải khát dễ trồng và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nông dân, Trung tâm giống cây trồng tiên tiến chất lượng cao nhập khẩu và cung cấp các giống cây tốt nhất cho bà con.