Rao Vặt: thực phẩm - ăn uống - thực phẩm chức năng

Chủ Đề Liên Quan :
 

Uống thiên ma có lợi gì cho sức khỏe

  -  
Thiên ma còn có tên khoa học là Gastrodia Elata Blume, và tên tiếng Hàn là Chunma. Cây sinh trưởng và phát triển rất tốt ở những vùng núi. Nhất là những nơi cao hơn mặt nước biển 500m và có khí hậu trong lành. Thiên ma Hàn Quốc còn được người dân xứ sở Kim chi gọi là “dược liệu trời ban”.

Trong củ của cây thiên ma có chứa rất nhiều thành phần tốt và lành tính. Nên có tác dụng chống lão hóa hiệu quả nhờ chứa Eggothioneine cao hơn gấp 60 lần so với nấm Linh chi. 

Hơn nữa, trong củ của thiên ma Hàn Quốc có hàm lượng lớn những chất như Gastrodin và Vanilly Alcohol. Gastrodin có công dụng bảo vệ thành mạch máu, phòng ngừa suy giảm trí nhớ và bảo vệ thần kinh. Còn Vanilly Alcohol có công dụng tốt với bệnh động kinh, đau tim hay những bệnh liên quan tới phổi. Chính vì có các hoạt chất Gastrodin, Vanilly Alcohol cùng với Eggothioneine tỉ lệ cao nên thiên ma được ví là khắc tinh của các loại bệnh nan y. Bởi vậy thiên ma Hàn Quốc được rất nhiều người săn lùng để mua. 


Thiên ma Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Hiện nay thiên ma Hàn Quốc không được bán rộng rãi trên thị trường. Nhất là ở thị trường Việt Nam đang còn rất ít nơi bán. Có rất nhiều đơn vị lợi dụng đây là sản phẩm mới và chưa phổ biến nên bán với giá cắt cổ nhưng lại là hàng giả. Việc làm này nhằm chuộc lợi cho bản thân. Nên khi mua thiên ma bạn cần cẩn trọng để không bị tiền mất tật mang. 

Bởi vậy để mua được sản phẩm chính hãng bạn nên đến Công ty TNHH Yuhan Việt Nam. Với mức giá phải chăng và được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên thiên ma Hàn Quốc tại đây luôn đảm bảo chất lượng cao. 

Nguồn: https://yuhanvietnam.com/cong-dung-cu-thien-ma/thien-ma-han-quoc-gia-bao-nhieu-mua-hang-chinh-hang-tai-dau.html