PHƯƠNG PHÁP GIẢM HO GIÚP BÉ NGỦ NGON MẸ ÁP DỤNG NGAY

  -  
TAI SAO TRẺ THƯỜNG HO ĐÊM VÀ CẦN LÀM GÌ CHO KHANH HẾT
Bạn đêm dịch nhầy ứ đọng không chỉ gây ngứa cổ và kích thích ho mà còn khiến bé bị khó thở. Khi đó, bé thường xuyên sẽ bị thức giấc, ngủ không sâu giấc hoặc quấy khóc cả đêmTình trạng ho về đêm kéo dài nhiều ngày sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bé. Biểu hiện đầu tiên là mệt mỏi, chán ăn. Sau đó là tình trạng suy giảm sức đề kháng. Khi đó, các vi khuẩn gây bệnh sẽ dễ dàng tấn công. Bộ phần bị ảnh hưởng trước tiên là phổi và phế quản

2. Thực trạng của việc ho đêm ở trẻ
Thời điểm trẻ dễ bi nhiễm lạnh nhất là lúc trời lạnh nhất, và nhiệt độ cơ thể giảm sâu nhất: khoảng 3-4h sáng. Nhưng bố mẹ lại chỉ đang sử dụng tinh dầu tràm giữ ấm, liệu có đủ giữ ấm?

Sáp giữ ấm cho trẻ baby cucciolo

Sáp giữ ấm cho trẻ baby cucciolo

Tinh dầu tràm, nhẹ hơn nước, bay hơi rất nhanh sau bôi. Chỉ 1-2 giờ sau bôi, gần như bố mẹ đã ko thể cảm nhận mùi trên cơ thể trẻ nhỏ. Nếu như bôi lúc 10h tối, thì đến 3-4h sáng liệu còn tác dụng giữ ấm.

3. Giải pháp Tại sao phải là sáp
– Đây là 1 dạng bào chế khôn ngoan, tính đến thời gian cần giữ ấm cho cơ thể.Sáp tạo ra 1 cái bẫy tinh dầu, giúp tinh dầu lưu ở trên cơ thể được lâu hơn, thời gian tác dụng kéo dài hơn.

Sáp ấm Cucciolo
 Sáp ấm Cucciolo
– Sáp giữ ấm Cucciolo_baby có gì đặc biệt.

Sự kết hợp các loại tinh dầu như khuynh diệp, hương thảo và thông, đặc biệt là balsamic (một loại giấm truyền thống của Italy)

Rất tốt:Cho hệ hô hấp, giúp giảm ho, trẻ dễ thở hơn, đặc biệt tốt cho trẻ đang gặp các vấn đề về hệ hô hấp như khó thở, tịt mũi.

Tinh dầu lành tính, được nghiên cứu kỹ an toàn cho trẻ nhỏ.

Được bán lưu hành trên 70 quốc gia, dễ dàng tra cứu thông tin ở Amazon hay các shopee khu vực Đông nam á.

Hotline: 0348966862

Facebook: 
https://www.facebook.com/OVIXbabyTaiMuiHong

Ship hàng toàn quốc