Sữa hạt công thức Vegemil Premium dành cho bé từ 6 tháng đến 36 tháng

  -  
Sữa hạt công thức Vegemil, sản phẩm premium của công ty sữa hạt hàng đầu Hàn Quốc, được sản xuất dựa theo công thức đặc biệt dành cho trẻ từ 6 tháng đến 36 tháng tuổi.
  • Sữa đậu nành công thức Vegemil Infant 1 cho bé 6 tháng đến 12 tháng tuổi
  • Sữa đậu nành công thức Vegemil Toddler 2 cho bé 12 tháng đến 24 tháng tuổi
  • Sữa đậu nành công thức Vegemil Toddler 3 cho bé 24 tháng đến 36 tháng tuổi

Sữa công thức Vegemil có gì đặc biệt?

Sữa hạt công thức Vegemil có lịch sử là một liệu pháp dinh dưỡng được sáng chế của bác sĩ Jung Chai-Won dành cho các bé gặp vấn đề không dung nạp lactose có trong sữa công thức protein có nguồn gốc từ động vật.

Đây là dòng sữa hạt công thức pha sẵn có nguồn gốc từ thực vật đầu tiên, giúp bé bổ sung dinh dưỡng hoàn toàn từ thực vật, hạn chế những vấn đề dị ứng sữa, không dung nạp lactose từ protein sữa động vật.

Sữa công thức Vegemil dùng cho đối tượng nào?

Những mẹ bỉm gặp trường hợp mất sữa, không đủ sữa cho bé, bé không dung nạp lactose có trong sữa động vật hoặc những trường hợp khác mà không thể nuôi bé bằng sữa mẹ thì sữa đậu nành công thức Vegemil là giải pháp hoàn toàn phù hợp.
Sữa công thức Vegemil Infant/Toddler là sữa công thức từ thực vật được nâng cấp và bổ sung dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển của trẻ trong từng giai đoạn mà không thua kém bất kì loại sữa công thức nguồn gốc động vật nào.

Mua sữa công thức Vegemil ở đâu?

Công ty TNHH CTC VINA là đơn vị phân phối chính sản phẩm sữa hạt công thức Vegemil cho bé tại Việt Nam, các mẹ tham khảo thêm thông tin về sản phẩm tại: https://vegemilvn.com/collections/sua-hat-cho-be

CÔNG TY TNHH CTC VINA
Địa chỉ: Văn Phòng L2, Tòa nhà Khánh Hội 2, 360A Bến Vân Đồn, Phường 01, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3636 6842