Kinh nghiệm sau khi phẫu thuật nâng ngực nên làm gì?

  -  
Câu Hỏi: Em có nhỏ bạn lúc trước thực hiện nâng ngực bên Bệnh viện mình có kết quả tốt lắm. Nên em cũng định qua Bệnh viện mình để thực hiện nâng ngực. Mà em không biết với trường hợp ngực lép như của em thì thực hiện nâng ngực nội soi có phù hợp không? Và sau khi phẫu thuật nâng ngực nên làm gì để có được vòng 1 đẹp tự nhiên? Quan trọng là thực hiện xong phải có vòng 1 đẹp tự nhiên mới được. Nên Bệnh viện chỉ em cách chăm sóc sao để có được vòng 1 đẹp tự nhiên nha. (Hồng Hà – Quận 5)

Trả Lời: Xin chào chị Hồng Hà,

Trước tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất vui vì chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn nâng ngực về cho Bệnh viện.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở Bệnh viện là phương pháp giúp chị tăng nhanh kích thước bầu ngực, có được vòng 1 căng đầy, mềm mại và quyến rũ như mong muốn. Thực hiện nâng ngực ở Bệnh viện chị Hà có thể yên tâm về vấn đề sau khi phẫu thuật nâng ngực nên làm gì để ngực đẹp tự nhiên. Bởi trước khi chị ra về, các y Bác sĩ sẽ tận tình hướng dẫn cho chị cách chăm sóc, kiêng cữ hậu phẫu cũng như dặn dò cẩn thận lịch tái khám, cắt chỉ. Để kết quả thẩm mỹ đạt hiệu quả tốt nhất, chị Hà nên thực hiện theo đúng như hướng dẫn, uống thuốc đúng giờ, mặc áo định hình trong thời gian đầu, hạn chế vận động mạnh và kiêng các loại thực phẩm như hải sản, thịt bò, thịt gà, rau muống, đồ nếp, rượu bia, thuốc lá,…Đặc biệt, mức giá cho dịch vụ nâng ngực ở Bệnh viện còn đang có ưu đãi hấp dẫn, giảm đến 18 triệu đồng. Trọn gói chỉ còn 52 triệu, với mức giá này sẽ giúp chị Hà tiết kiệm được nhiều hơn một số các cơ sở, thẩm mỹ viện khác. Vì vậy, số suất ưu đãi cũng không còn nhiều nữa. Chị Hà có thể đăng ký giữ suất ưu đãi trước qua số hotline: 093.300.1.300. Hoặc đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh nhận ưu đãi trực tiếp ngay nhé. Cảm ơn chị!