Mẹo hữu ích khi mua giày bảo hộ lao động

  -  

Mẹo hữu ích khi mua giày bảo hộ lao động


Giày bảo hộ lao động là một trong những thiết bị hàng đầu mà mỗi người lao động cần được trang bị khi tham gia vào quá trình lao động. Tuy nhiên để đảm bảo sự an toàn khi sử dụng thì khi mua giày bảo hộ lao động quý khách cũng cần quan tâm tới nhiều yếu tố khác. Dưới đây là một vài những lưu ý khi chọn giày bảo hộ lao động.

Xem thêm: Dây phản quang bảo hộ

Chất liệu


Cũng giống như những thiết bị bảo hộ lao động khác, khi mua giày bảo hộ lao động bạn nên chú ý đến chất liệu. Chất liệu giày phải đảm bảo độ bền, độ chắc chắn nhưng cũng không quá cứng mà phải có sự thoải mái nhất để đảm bảo khi vận động không bị khó chịu. Và đặc biệt với một số môi trường thì cần có những yêu cầu đặc biệt như giày chống thấm, cách điện… Bởi vậy hãy chọn giày đúng theo những yêu cầu công việc nhé!


Xem thêm: Đồng phục bảo hộ Hàn Quốc đẹp

Size giày


Đây là yếu tố tiên quyết bởi mỗi người lao động thường có những kích cỡ chân khác nhau và cần chọn giày phù hợp với bàn chân. Giày quá chật khiến khó đi lại, đau nhức, trong khi giày rộng thì lại khó vận động khi làm việc. Để đảm bảo có thể chọn giày đúng kích cỡ, bạn có thể đo chân và ướm thử trên bảng size có sẵn. Như vậy sẽ dễ dàng chọn kích thước giày hơn.


Giày chống trơn trượt


Cho dù làm việc tại môi trường nào thì giày bảo hộ lao động cũng cần chống trơn trượt và bảo vệ đôi chân tốt nhất. Hãy chọn một đôi giày thật chắc với đế giày chống trơn nhé!


Để được tư vấn mọi thông tin chi tiết và mua thiết bị bảo hộ lao động như: giày bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động chất lượng hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!