Những trang phục quý ông nên tránh

  -  

Những trang phục quý ông nên tránh


Hãy cất đi những trang phục trong danh sách dưới đây nếu bạn không muốn mình nhìn giống như một câu-bé-to-xác trong mắt những người xung quanh.


1

Quần áo oversized quá cỡ

Thời cấp 3, bạn có thể rất ấn tượng và phong cách với quần tụt baggy hay áo rộng thùng thình, nhưng khi đã đủ tuổi thành niên, phong cách đó không còn hợp với bạn nữa. Từ 20 tuổi trở lên là lúc bạn cần chuyển sang một phong cách mới, lịch lãm hơn.

Xem thêm: Găng tay bảo hộ

Hơn nữa, quần áo quá khổ dễ dàng tố cáo những khuyết điểm ngoại hình của bạn. Nếu bạn hơi thừa cân một chút và nghĩ rằng mặc đồ rộng để che đi những khuyết điểm, thì nên biết rằng đây là một bước đi sai lầm trong việc ăn mặc. Chúng sẽ khiến bạn nhìn như một quả bóng bay, trong khi những chàng trai gầy còm sẽ chẳng khác gì một chiếc sào phơi quần áo.

Lời khuyên: Những anh chàng trưởng thành cần biết rõ form người, kích thước và size quần áo của mình để từ đó có sự lựa chọn phù hợp. Trang phục vừa vặn luôn giúp tôn dáng, khiến bạn nhìn gọn gàng và lịch thiệp hơn quần áo rộng quá hoặc chật quá.

2

Balô

Khi thời đi học đã kết thúc, bạn không nên tiếp tục đeo balô. Tuy rằng vẫn có những chiếc balô hợp thời trang, nhưng chúng vẫn phù hợp hơn khi bạn còn là học sinh.

Thay vào đó, một chiếc cặp đeo chéo sẽ làm bạn nhìn trưởng thành hơn rất nhiều mà vẫn đựng được những đồ dùng cần thiết, đồng thời vẫn giữ được sự trẻ trung, năng động mà bạn yêu thích. Bạn nên chọn một chiếc cặp sáng màu hoặc màu đen để có thể dễ dàng kết hợp với các trang phục khác.

3

Mũ bóng chày

Mũ bóng chày chỉ phù hợp duy nhất với trường hợp khi bạn tham gia một sự kiện thể thao, một buổi đấu bóng hoặc hoạt động ngoài trời. Nhưng vấn đề ở chỗ, rất nhiều anh chàng đội mũ này đi khắp mọi nơi, thực chất là để che đi mái tóc bù xù không chải.

nhung-trang-phuc-quy-ong-nen-tranh-6

Thoạt nhìn, mũ bóng chày có thể mang đến vẻ bụi bặm, cá tính rất phong cách. Nhưng thực chất, chúng lại khiến bạn nhìn như một cậu nhóc học sinh đang tham gia giải thể thao cấp trường hơn là một anh chàng đã có công ăn việc làm và đang tìm kiếm một người bạn đời để xây dựng gia đình.

Lời khuyên: Bạn có thể dùng mũ để thêm chút ấn tượng hơn cho bộ quần áo đang mặc, nhưng nên chọn các loại mũ thời trang như mũ phớt hay mũ bê rê.

4

Quần jeans rách

Xem thêm: Giày bảo hộ lao động

Quần jeans rách là trang phục khá phổ biến hiện nay và hầu hết các anh chàng đều sở hữu ít nhất một chiếc quần jeans rách trong tủ đồ. Nhưng đôi khi, sự hào hứng của phái mạnh với kiểu quần này đã trở nên quá đà, khi họ chọn cho mình những chiếc quần rách tả tơi và thiếu lịch sự.

Quần rách tạo nên sự cá tính và bụi bặm, nhưng bạn có dám mặc nó đi làm? Khi đi phỏng vấn công việc hay đi đến thăm nhà nàng? Một anh chàng hiện đại và trưởng thành sẽ biết cách diện những chiếc quần đúng cách. Họ sẽ hướng sự chú ý vào quần jeans vừa vặn, mài nhẹ để tạo nên sự phong cách, trẻ trung nhưng không kém phần lịch lãm.

5

Áo ba lỗ

Các chàng trai thích mặc áo ba lỗ chỉ vì muốn khoe cơ bắp. Tuy nhiên, thứ nhất, trừ khi bạn đi bơi, phụ nữ không thích nhìn thấy phần lông dưới cánh tay của bạn. Thứ hai, nếu bạn muốn khoe cơ bắp, phụ nữ thích nhìn cơ bắp bạn trong một chiếc áo phông bó sát hơn. Áo ba lỗ khiến các chàng trai trở nên suồng sã, bất lịch sự và tất nhiên, nó chỉ nên là kiểu áo mặc lót bên trong.

6

Đeo nhiều loại trang sức

Một sai lầm thường gặp ở đàn ông là đeo quá nhiều loại trang sức cùng lúc. Có thể làm như vậy khiến bạn cảm thấy tự hào, nhưng trong mắt người xung quanh, đó là việc khoe của một cách mù quáng.  

Người đàn ông tự tin chỉ cần một - hai  món trang sức tinh tế là đủ nói lên đẳng cấp.