Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - thiết bị viễn thông

Chủ Đề Liên Quan :
 

Tỷ giá tiền ảo || Tiền điện tử mới nhất - Cập nhật lúc 05/05/2021

  -  

Tỷ giá tiền ảo || Tiền điện tử mới nhất - Cập nhật lúc 05/05/2021

Bảng bên dưới đây tổng hợp giá của 50 đồng tiền điện tử nhiều nhất. (Bao gồm cả Coin và Token)

Bảng tỷ giá được xếp đặt theo giá trị Vốn hóa thị phần trong khoảng cao tới thấp.

Dữ liệu được cập nhật liên tục, mau chóng và kịp thời.

Xem thêm: top 10 sàn giao dịch tiền ảo

Giá Bitcoin hôm nay 5/5: thị phần rực cháy, Bitcoin rơi thẳng đứng

(VTC News) - thị trường tiền ảo nhất tề lao dốc trong sáng nay 5/5, riêng Bitcoin rơi thẳng đứng về sát mốc 54.000 đô la Mỹ.

Khi 7h00 sáng 5/5, trên CoinDesk, giá Bitcoin ghi nhận mức 53.819 USD, tức giảm 5,4%, tương đương hơn 3.076 đô la “bốc hơi”. Trong 24 giờ sắp nhất, tiền ảo hàng đầu giao dịch thấp nhất tại 52.987 đô la và cao nhất tại 56.896 đô la.

Con số từ CoinMarketCap từ thời kì trên cho thấy lượng giao dịch Bitcoin đạt 68 tỷ USD, vốn hóa lùi về sát ngưỡng 1000 tỷ USD.

Trên Vicuta, Bitcoin cũng điều chỉnh giảm 5% về 1.276 tỷ đồng mua vào và 1,336 tỷ đồng bán ra.

Thị trường sáng nay ngập trong sắc đỏ lúc loạt tiền ảo vốn hóa nhỏ hơn lao dốc chóng mặt. Cụ thể, Ethereum giảm hai,59%, Binance Coin giảm 7%, Ripple giảm 7,2%, Cardano giảm 4,1%, Polkadot giảm 3,5%...

tuy vậy vẫn có các coin ngược dòng thị trường như Dogecoin cải thiện 26%, Litecoin cải thiện 8%, Chainlink tăng 14%...

Đà giảm áp đảo khiến tổng vốn hóa toàn thị trường ghi nhận mức giảm chung 5,8% về mốc hai.180 tỷ đô la.

Xem thêm: nạp tiền vào binance

Cuối tháng 4, Bitcoin cũng có khi giảm xuống dưới 50.000 đô la Mỹ kéo theo sự sụp giảm của phổ thông tiền ảo khác. Căn nguyên được cho do các nước đang siết chặt quản lý lực lượng tài sản này. Cụ thể ngày 16/4, nhà băng trung ương Thổ Nhĩ Kỳ cho biết sẽ cấm sử dụng tiền điện tử như một hình thức trả tiền. Đồng thời, cơ quan này cũng cấm các doanh nghiệp chuyển mạch thanh toán xử lý các đàm phán liên quan đến các nền móng tiền ảo.

Không chỉ có thế, cũng có quan điểm cho rằng, các nhà chức trách ở Mỹ sẽ xử phạt 1 số tổ chức tài chính vì bị buộc tội can hệ tới rửa tiền bằng tiền điện tử. Tin đồn này đã kích hoạt một vài chủ nhân tiền điện tử bắt đầu bán tháo dỡ bớt tiền tài họ, dẫn đến sự lao dốc. Tuy vậy, các nhà chức trách Mỹ vẫn chưa xác nhận những tin đồn có phải là sự thực hay ko nhưng vô hình đã tạo ra đa dạng chướng ngại hơn đối với giá tiền điện tử trong ngắn hạn.

Trước ấy, CEO sàn giao dịch Kraken cũng đã cảnh báo chính phủ những nước có thể sắp khởi đầu chiến dịch siết việc sử dụng Bitcoin và những tiền số khác.

Hàng loạt quan chức, trong khoảng Bộ trưởng tài chính Mỹ Janet Yellen đến chủ tịch nhà băng trung ương châu Âu Christine Lagarde mới đây đã lên tiếng cảnh báo việc sử dụng Bitcoin trong những hoạt động phạm pháp.

Xem thêm: rút tiền từ binance về ngân hàng