Hướng dẫn xem camera Hikvision bằng phần mềm IVMS 4200

  -  

Hướng dẫn xem camera Hikvision bằng phần mềm IVMS 4200

Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách cài đặt và sử dụng phần mềm IVMS-4200 để xem camera HIKVISION

Đầu tiên bạn vào website safetystore.vn vào mục TÀI LIỆU -.>DOWNLOAD TÀI LIỆU chọn mục thứ 16 là Phần mềm xemm camera hikvision trên máy tính để tải về máy của bạn.

Hướng dẫn xem camera Hikvision bằng phần mềm IVMS 4200

Sau khi tải xong, mở file tải về lên để tiến cài đặt phần mềm IVMS-4200.Chương trình cài đặt sẽ khởi động bạn nhấn vào Next  tiếp theo bạn tích chọn vào phần I accept the tems of license agreement sau đó chọn Next tiếp tục nhấn Next sau đó nhấn Install phần mềm sẽ tiến hành cài đặt.

Phần mềm này sẽ giúp ta quản lí được nhiều thiết bị camera HIKVISION xem trên máy tính tốc độ xem sẽ nhanh,ổn định và hiệu suất cao hơn so với ta xem trình duyệt web.

Lắp đặt camera quan sát

Đối với các công ty lớn sử dụng nhiều camera thì đa số họ sử dụng phần mểm này kết nối để xem nhiều camera trong công ty vì trình duyệt web xem lên đến vài chuc cho đến vài trăm camera trình duyệt web sẽ kéo không nổi dẫn đến hiện tượng treo của trình duyệt.

Sau khi chạy cài đặt xong chúng ta nhấn vào Next và bấm vào Finsih.Sau khi cài đặt xong sẽ có icon ngoài desktop, bạn nhấn chuột vào biểu tượng của phần mềm trên màn hình desktop.

Phần mềm sẽ yêu cầu tạo mật khẩu quản lí phần mềm, bạn điền thông tin đầy đủ vào sau đó nhấn Register.

Khi giao diện phần mềm  IVMS-4200, bạn chọn vào mục Device Management chọn vào mục Add Device chọn tiếp vào IP/Domain:

– Phần Address nhập địa chỉ tên miền kết nối.

– Phần User Name và Password là của đầu ghi camera HIKVISION.

Sau khi nhập xong bạn bấm vào nhấn Add. Nếu kết nối thành công thì phần Net Status sẽ không có chấm vàng hoặc chấm đỏ mà chỉ có chấm tròn.

Chúng ta qua lại mục Control Panel tìm đến mục Main View để xem hình của các camera ta kéo từ camera một vào ô trống.Vậy là ta kết nối thành công các camera.

Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn bạn xe lại các video cũ từ phần mềm  IVMS-4200,trở lại Control Panel chọn mục Remote Playback đưa chuột vào ô thời gian rồi chọn thời gian mà bạn muốn coi lại.

Sau đó bạn đưa chuột chổ camera  nhấn đúp chuột vào đây, sau khi nhấp sẽ xuât hiện ra bảng dữ liệu  cửa sổ phía bên phải nay sẽ liệt kê ra thời gian ghi hình của camera, ta vào mục thời gian mà bạn muốn xem,ở phía dưới sẽ có khu thời gian 24h sẽ có thanh trượt đẻ kéo đến khung thời gian bạn muốn xem.

Vậy là có thể xem camera HIKVISION bằng phần mềm IVMS- 4200.

Keyword: Hướng dẫn xem camera Hikvision bằng phần mềm IVMS 4200