Nhóm tin tặc khét tiếng thế giới tuyên bố ra mắt tiền ảo riêng

  -  


đội ngũ hacker nức danh Anonymous vừa thông báo sẽ ra mắt đồng tiền ảo có tên gọi AnonGate.

thông báo trên fanpage, nhóm tin tặc Anonymous cho biết, sẽ vun đắp đồng bạc ảo AnonGate như một cánh cửa đưa quý khách đến thế giới ngầm, mà được lực lượng gọi là tổ chức tự chủ phi quy tụ hóa (DAO).

tham khảo thêm : nfa là gì

nhóm hứa rằng, người tham gia khi san sớt thông báo có ích sẽ nhận được phần thưởng là đồng AnonGate. Ngoài ra, những người giữ đồng này cũng sẽ nhận được phần thưởng trong mạng lưới, ám chỉ việc AnonGate sẽ dùng thuật toán chứng cớ cổ phần (Proof-of-Stake) thay vì bằng cớ công tác (Proof-of-Work).

Trong thông báo mới nhất, hàng ngũ này cho biết thêm, họ đang xây dựng một ứng dụng mạng thị trấn hội để làm tài nguyên cho những nhà báo tìm kiếm sự thật trên khắp toàn cầu. Người viết bài lúc san sớt những mẹo vặt hữu dụng hoặc thông tin rò rỉ quan trọng sẽ nhận được phần thưởng là đồng AnonGate.

xem thêm tại : spread forex

Anonymous cho biết, một lúc áp dụng này được hoàn thành, các bước cuối cùng sẽ là phi tập kết hóa và cho phép cùng đồng chiếm quyền sở hữu.mặc dầu chưa rõ lúc nào AnonGate sẽ ra mắt, trên các sàn giao dịch phi tập kết (DeFi), các đồng tiền ảo cộng tên đã nhanh chóng xuất hiện. Bởi bất kỳ ai cũng có thể cho ra token với tên gọi bất kỳ trùng nhau để đánh lừa người mua, dẫn tới nhà đầu cơ có thể mất trắng tiền nếu như tìm phải những ‘coin rác’ này.

Xem thêm: mt5 là gì


Anonymous là doanh nghiệp tin tặc khét tiếng nhất thế giới với hội sở hoạt động và đầu não không xác định, do hàng ngũ này hoạt động theo phương thức ngang hàng. Đội ngũ thường phát động những chiến dịch tấn công vì mục tiêu công lý và chính trị, đôi khi lại nhắm vào các doanh nghiệp công nghệ lớn như PayPal, Sony, Visa…

đọc thêm tại : cách kiếm tiền online trên mạng