các sàn tiền ảo uy tín . Coinmarketcap - website chuyên về giá tiền ảo

  -  Trong năm 2017, tiền ảo, tiền mã hóa và những hình thức đầu cơ vào thế giới này đã đích thực trở thành một trảo lưu lớn. Ở Việt Nam, người ta có thể tiện lợi nhận thấy thiên hướng này là nóng hổi như thế nào qua những kênh truyền thông, báo đài, hay là qua chính các người quanh đó mình đã có một năm bỗng giàu lên chóng vánh.

Người Việt Nam 'ham mê chơi Bitcoin' là điều có thể cảm nhận được, và giờ đây điều này cũng được cả cộng đồng bạc mã hóa phải xác nhận. Một bằng chứng là mới đây, trang thông báo giá cryptocurency lớn và uy tín nhất thế giới là Coinmarketcap đã vừa chính thức bổ sung Tiếng Việt như là một ngôn ngữ trên website của mình.

đọc thêm : các sàn tiền ảo uy tín

Trước ấy, Coinmarketcap đã hỗ trợ những tiếng nói đa dạng bậc nhất toàn cầu như Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nga, Tiếng Trung Quốc... Sự bổ sung này của Coinmarketcap vững chắc sẽ được sử dụng để hỗ trợ những nhà đầu cơ Việt Nam đang vẫn vào website để xem giá bán ảo mỗi ngày.

Tính ra, số lượng này phải nhắc là rất phần đông bởi theo số liệu Thống kê của trang Similarweb, Việt Nam chính là quốc gia đóng góp lượng traffic đa số thứ 2 vào Coinmarketcap với tỷ lệ 5,32%. Trang Hypestat thì chỉ ra rằng mỗi ngày, có khoảng 3 triệu người vào xem Coinmarketcap. Cứ tính toán từ tỷ lệ trên thì mỗi ngày, có khoảng 160.000 người Việt đang vào website trên mỗi ngày để xem tiền ảo đang lên xuống như thế nào.

tham khảo thêm : giá tiền ảo hiện nay

Cũng nên nhớ rằng đất nước có lượng traffic vào website này đông nhất lại chính là Mỹ - nơi Coinmarketcap được sinh ra. Còn lúc Nhìn vào các nước châu Á khác cũng tương đối quan tâm đến tiền mã hóa như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore..., thì thậm chí nhà đầu tư những nước này còn không nằm trong top 5 các người vào trang Coinmarketcap đa dạng nhất.

Có thể thấy Việt Nam đang là một trong những nước yêu thích Bitcoin thuộc top đầu châu Á, thậm chí song hành với những nước lớn và đã tương đối tăng trưởng về ngành tiền mã hóa như Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

xem thêm tại : các app đào coin trên android

Theo thông báo trong khoảng sàn phân phối tiền mã hóa lớn nhất toàn cầu Binance, Việt Nam chính là quốc gia đứng đầu Đông Nam Á về lượng user tại sàn này. Với các Công trình ICO trên toàn cầu có nhà đầu cơ Việt tham gia, người ta cũng thưởng quan tâm đến Việt Nam như là một trong các thị trường quan trọng nhất, vì độ 'máu' đầu tư để làm giàu của người Việt.

Hay như số liệu từ trang Alexa thì ở trong bảng xếp hạng các website được tróc nã cập phổ quát nhất tại Việt Nam, Coinmarketcap chiếm vị trí thứ 32, trên cả website thương mại điện tử bậc nhất Việt Nam là Tiki.vn hay mạng phường hội mà giới trẻ đang dùng rất nhiều là Instagram.

xem thêm tại : sàn bitcoin việt nam

Điều đáng nói, Coinmarketcap chắc hẳn mới chỉ được các nhà đầu cơ Việt để ý kể từ hồi tháng 3/2017 lúc Bitcoin bất ngờ cải thiện giá và thu hút sự lưu ý của truyền thông.