Cisco catalyst sfp switch

  -  

Thiết bị chuyển mạch Cisco catalyst 2960-L là thiết bị chuyển mạch Gigabit Ethernet cố định và được quản lý thông minh, cung cấp chuyển mạch truy cập enterpriseclass cho các văn phòng chi nhánh, các ứng dụng không cần dây và Internet of Things (IoT) quan trọng triển khai, cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Họ hoạt động trên Cisco IOS® Phần mềm và hỗ trợ đơn giản quản lý thiết bị và quản lý mạng thông qua Giao diện Dòng lệnh (CLI) cũng như giao diện web trên hộp.

Cisco catalyst sfp switch được quản lý thông minh Catalyst 2960-L là thiết bị chuyển mạch cấp doanh nghiệp an toàn, đáng tin cậy được xây dựng cho văn phòng nhỏ triển khai. Các thiết bị chuyển mạch này có thể được định cấu hình và quản lý thông qua giao diện web trên hộp cho phép khách hàng nhanh chóng và cách đáng tin cậy để thiết lập và chạy một mạng lưới chi nhánh hoặc văn phòng nhỏ trong vòng vài phút. Các công tắc này cũng có tính năng hỗ trợ CLI hạn chế để khắc phục sự cố và giám sát.

Các thiết bị chuyển mạch được quản lý thông minh Cisco Catalyst 2960-L và 2960-L là các thiết bị chuyển mạch được quản lý hoàn toàn cung cấp Các tính năng cơ bản của Lớp 2 và Lớp 3 cũng như nguồn Power over Ethernet Plus (PoE +). Các công tắc này cung cấp an ninh mạng, độ tin cậy của mạng và hiệu quả hoạt động.

Cisco Catalyst 2960-L

Sản phẩm: WS-C4500X-16SFP+

Cisco Catalyst 2960-L Switches feature:

● 8, 16, 24, or 48 Gigabit Ethernet data or PoE+ ports with line-rate forwarding

● 2 or 4 fixed 1 Gigabit Ethernet Small Form-Factor Pluggable (SFP) uplinks or 4 fixed 10 Gigabit Ethernet SFP+ uplinks

● Perpetual PoE+ support with a power budget of up to 370W

● Enhanced version of Cisco IOS LAN Lite software

● CLI and/or intuitive Web-UI manageability options

● Device management support with:

◦ Over-the-air access via Bluetooth, Simple Network Management Protocol (SNMP), RJ-45 or USB console access, and virtual stacking

◦ Network management with Cisco Prime®, Cisco Network Plug and Play, and Cisco DNA Center

● Security with 802.1X support for connected devices, Switched Port Analyzer (SPAN), and Bridge Protocol Data Unit (BPDU) Guard

● Basic Layer 3 features with Static routing and Routing Information Protocol (RIP)

● Fanless operation with operating temperature up to 45°C

● Compact design with a depth of less than 11.5 inches

● Reliability with higher Mean Time Between Failures (MTBF) and an Enhanced Limited Lifetime Warranty (E-LLW)

Để đặt hàng WS-C4500X-16SFP+ hoặc các sản phẩm Core Switch layer 3 quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được báo giá và hỗ trợ tốt nhất: