Máy chiếu BenQ bị chấm trắng đen là lỗi gì?

  -  
Có nhiều người dùng máy chiếu BenQ được một thời gian thì bị lỗi chấm đen và trắng trên hình ảnh chiếu. Theo như mình tìm hiểu từ các thợ sửa máy chiếu VNPC thì đây là một hiện tượng lỗi chip DMD. Có thể là chip DMD trên máy chiếu BenQ đã bị ẩm hoặc bụi bẩn làm hỏng.
9 hình ảnh đẹp nhất về Linh kiện máy chiếu giá rẻ tại tphcm | máy chiếu,  mây, tai
Để tiếp tục sử dụng thì người dùng buộc phải thay thế chíp dmd mới. Chi phí thay chip dmd này phụ thuộc vào từng mã chíp dmd máy chiếu. Mỗi sản phẩm máy chiếu BenQ sử dụng một con chip khác nhau, không nên mua máy chiếu BenQ cũ về để lấy chip thay qua. Vì nếu thay nhầm chip thì không thể sử dụng được. Bên cạnh đó nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm sửa chữa máy chiếu thì không nên tự tháo máy chiếu. Vì có thể làm hỏng chip dmd và main board của máy chiếu.
Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp chip dmd bạn có thể tham khảo tại trung tâm máy chiếu VNPC. Ở đây có bán chip và có hỗ trợ thay thế cho khách hàng. Chip có sẵn nên không phải đợi nhập như các đơn vị khác trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu sửa máy chiếu VNPC sẽ có nhân viên đến tận nơi nhận máy hoàn toàn miễn phí. Tham khảo địa chỉ cung cấp chip uy tín tại thông tin bên dưới.
  • Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội
  • Hệ thống website: maychieugiare.vn - vnpc.com.vn - maychieucu.com