Kinh nghiệm mua màn chiếu cho phòng học tốt

  -  
Màn chiếu là một loại phụ kiện máy chiếu, nó có vai trò là hứng lại hình ảnh từ máy chiếu chiếu lên. Màn chiếu chất lượng cao thì sẽ có tính hấp thụ ánh sáng tốt, tương phản hình ảnh cao giúp cho hình ảnh chiếu được sáng, mịn và bắt mắt hơn.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại màn chiếu, bao gồm màn chiếu điện tử, màn chiếu treo tường kéo tay và màn chiếu chân di động. Với các nhu cầu sử dụng cho phòng học thì màn chiếu treo tường kéo tay là loại màn chiếu phổ biến nhất.
Màn chiếu treo tường 80 inch (1m5 x 1m5) chính hãng giá rẻ
Với màn chiếu treo tường kéo tay chúng ta sẽ có thể treo màn chiếu lên tường hay treo lên bảng viết. Khi sử dụng thì chúng ta kéo vải màn chiếu xuống. Khi không sử dụng nữa thì thu vải màn chiếu lại. Hai bên đầu màn chiếu có các ròng rọc và motor nên màn sẽ tự thu lại. Để tránh hỏng hóc màn chiếu và tốn tiền sửa màn chiếu bạn tuyệt đối không treo các vật nặng ở trên hai đầu màn chiếu.
Màn chiếu treo tường 80inch chính hãng Apollo, Dalite giá rẻ
Trên thị trường hiện nay có 2 hãng máy chiếu cung cấp màn chiếu kéo tay là Apollo, Dalite. Đây là 2 nhà hãng lớn, uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp màn chiếu tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu mua màn chiếu chính hãng với chế độ bảo hành 2 năm và được miễn phí giao hàng có thể liên hệ Công ty máy chiếu VNPC. Địa chỉ mua hàng nằm bên dưới.