Máy chiếu Hitachi giá rẻ chính hãng.

  -  
Máy chiếu Hitachi được sử dụng rộng rãi trên thế giới, và tại Việt Nam người dùng cũng rất ưu chuộng bởi giá rẻ. Máy thích hợp cho trình chiếu bóng đá, phim ảnh, các trận đấu game esport hay những bộ phim hấp dẫn. Máy chiếu Hitachi giá rẻ phù hợp trình chiếu trong mọi môi trường. Như trường học, phòng họp, trong nhà, quán cà phê, nhà hàng, cyber game hay những buỗi diễn ngoài trời.


Các ưu điểm của máy chiếu hitachi giá rẻ.

- Ứng dụng các công nghệ hiện đại tạo hình ảnh mượt mà, sắc nét.
- Có độ sáng tốt, hình ảnh chân thực công nghệ nhật bản hiện đại, thích hợp sử dụng cho các phòng học, phòng họp, quán cafe, ...
- Máy chiếu lớp học hình ảnh chất lượng, tươi sáng.
Máy chiếu Hitachi giá rẻ cỡ lớn dành cho giảng đường có nhiều tính năng như quang, chống bụi,...

Vì sao máy chiếu Hitachi có giá rẻ.

Tập đoàn Hitachi có tên quốc tế là Hitachi, Ltd. Là một tập đoàn đa ngành của Nhật Bản. Và máy chiếu Hitachi là một sản phẩm tuyệt vời của họ. Trong lĩnh vực thiết bị điện tử, các sản phẩm của Hitachi được thị trường đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao. 

Vậy vì sao máy chiếu Hitachi lại có mức giá rẻ. Nguyên nhân là vì với công nghệ đã được tối ưu qua nhiều năm, nên Hitachi đã có thể giảm thiểu sâu được chi phí sản xuất. Ngoài ra, việc chuyển các nhà máy đến những nước đang phát triển làm giảm được giá thuê nhân công nên các sản phẩm của Hitachi rẻ hơn.

Công nghệ được sử dụng trên Hitachi

Công nghệ 3LCD: Liquid Crystal Display hay còn gọi là công nghệ 3LCD, được hình thành từ những năm 1960 và phát triển mạnh mẽ vào thập niên 80. Với việc tích hợp công nghệ 3LCD vào trong máy chiếu, Hitachi sẽ giúp cho:

Độ sáng của máy chiếu tăng lên cao, giúp hình ảnh rõ nét hơn. Màu sắc sống động, rực rỡ hơn do có cường độ ánh sáng màu đầu ra lớn hơn so với máy chiếu thông thường. Giúp tiết kiệm điện hơn 25% so với công nghệ DLP 1-chip

Công nghệ Hybrid Filter: Với công nghệ này, hiệu suất làm việc của máy chiếu tăng cao. Bởi vì nguồn sáng kết hợp điốt laze xanh và phốt pho có thể đạt được hơn 6.000 lumens. Hình ảnh chiếu sáng và rõ ràng, với màu sắc sống động. Vì thế việc thay thế đèn là không cần thiết, chi phí bảo trì giảm và do không sử dụng đèn thủy ngân, máy chiếu rất thân thiện với môi trường. Ngoài ra, hệ thống làm mát độc đáo của Hitachi có thể đạt được độ ồn thấp 36dB. Tuổi thọ của nguồn sáng là khoảng 20.000 giờ. Ở chế độ bình thường nhưng bằng cách sử dụng các chế độ khác làm giảm độ sáng hoặc thời gian hoạt động, tuổi thọ của nó có thể được kéo dài lên tới 50.000 giờ. Các cài đặt chế độ này có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng của máy chiếu.


Accentualizer: Đây là yếu tố quan trọng nếu bạn có ý định sử dụng máy chiếu ngoài trời. Công nghệ này của Hitachi giúp điều chỉnh hiệu ứng hình ảnh theo môi trường xung quanh. Ví dụ như môi trường nhiều ánh sáng hoặc phòng tối. Giúp cân bằng độ tương phản, làm cho hình ảnh trông sắc nét.

Aspect Zoom: Aspect Zoom giúp thu phóng hình ảnh của máy chiếu, làm cho kích thước hình ảnh tối đa trên màn hình trong khi vẫn giữ nguyên độ rõ nét.

Ngoài ra máy chiếu Hitachi còn được tích hợp thêm nhiều công nghệ mang giá trị sử dụng cao, các bạn có thể tham khảo qua: website: maychieuminhtan.com