Nhà dịch vụ Viettel triển khai ưu đãi tri ân khách hàng khi đăng ký Ne

  -  
Dịch vụ truyền hình Next TV Viettel là dịch vụ truyền hình số HD chất lượng cao truyền qua giao thức internet, tín hiệu truyền hình sẽ được chuyển hóa thành internet qua hạ tầng mạng băng thông rộng có dây (cáp quang) hoặc không dây (mạng 3G, 4G) của Viettel

Tham khảo thêm tổng đài viettel tại tphcm và toàn quốc


 
NextTV Viettel sẽ mang lại cho bạn điều gì đặc biệt?
 
So với dịch vụ cổ truyền người dùng không những xem các kênh truyền hình mặt đất hay truyền hình cáp vệ tinh mà còn được chủ động xem bất kỳ chương trình nào mà không bị phụ thuộc vào lịch phát sóng
 
Click để xem cáp quang viettel quận tân phú

 
Bạn có thể trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của Truyền hình Next TV Viettel:
 
+ TVOD (TV on Demand): Tính năng này giúp bạn xem những chương trình đã phát sóng trên các kênh truyền hình. Đây là một trong các tính năng mà truyền hình cáp không xuất hiện.


 
+ TSTV (Time shift TV): với tính năng này bạn được phép tạm dừng các chương trình TV (trong thời gian tối đa là 2 tiếng) khi bạn có việc đột xuất và có thể theo dõi lại sau khi xong việc. Đây là tính năng tuyệt vời của truyền hình Next TV mà trong truyền hình cáp không có được.
 
+ PIP (Picture in picture): có thể xem đồng thời 2 kênh truyền hình trên cùng 1 màn hình tivi: 1 màn hình lớn và 1 màn hình nhỏ.

Xem thêm cách lắp mạng viettel tại quận tân phú

 
+ MOSAIC: Bạn có thể xem có thể xem 4 màn hình Tivi nhỏ cùng lúc đồng thời bốn kênh truyền hình khác nhau, Thế nhưng là sẽ thiếu âm thanh.
 
+ NPVR (Personal Video Recorder): Tính năng này cho phép ghi lại các chương trình truyền hình hấp dẫn mà bạn muốn xem lại. Dung lượng ổ lưu trữ tùy thuộc vào từng loại tài khoản của người dùng.