Máy hút bụi cầm tay chính hãng

  -  

Máy hút bụi cầm tay có dây

Mua máy hút bụi cầm tay hiện đang là xu hướng sử dụng của nhiều gia đình nhưng có hai loại là có dây với không dây. Trong đó Máy hút bụi cầm tay có dây là sự lựa chọn và mua sắm rất nhiều hiện nay. Vậy nó có những ưu và nhược điểm gì so với loại máy không dây.

Ưu & nhược điểm máy hút bụi cầm tay có dây không dây

Ưu điểm

Nó có được một thiết kế nhỏ gọn cũng như linh hoạt nên không tốn nhiều sức để mang đi di chuyển khắp nhà để hút bụi bẩn. Việc vệ sinh cầu thang, kệ tủ cao hãy những phòng ốc nhà cao tầng,.... cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Nó giúp vệ sinh được các vị trí mà những loại máy hút bụi to lớn rất khó làm việc như những khe bàn phím hay khe ghế sopha cùng với những ngóc ngách của đồ đạc trong nhà.

Hiện nay đã có những  sản phẩm máy hút bụi cầm tay có hỗ trợ phụ kiện có cán dài giúp bạn có thể sử dụng như một loại máy hút sàn thông thường vô cùng hiệu quả.

Mức giá thành của những chiếc máy hút bụi cầm tay có dây cũng vô cùng phải chăng chỉ từ vài trăm cho đến xấp xỉ 3-4 triệu là có được một chiếc máy hút bụi tốt để sử dụng.

Nhược điểm

Nhược điểm của loại máy hút bụi cầm tay này chính là công suất thường nhỏ hơn rất nhiều so với những loại máy hút bụi thông thường.

Do thiết kế nhỏ gọn để cầm nắm trên tay nên chúng thường có khoang chứa khá khiêm tốn, hút không được số lượng nhiều các loại bụi bẩn và phải dừng đổ bụi.

Không phù hợp sử dụng cho những không gian nhà có diện tích từ trung bình đến rất lớn.

Đọc thêm những thông máy hút bụi cầm tay chính hãng tại máy hút bụi cầm tay chính hãng