Máy Hút Bụi Thông Minh Giá Rẻ Bowai Có Tốt Không?

  -  
Thuộc dòng máy hút bụi thông minh giá rẻ trên thị trường hiện nay, robot bowai được quảng cáo với mức giá hấp dẫn kèm những tính năng ưu việt và công dụng làm sạch hiệu quả bất ngờ. Vậy nếu có nhu cầu sở hữu máy hút bụi thông minh bạn có nên chọn Robot giá rẻ - Bowai không?


Máy hút bụi thông minh Bowai có tốt như quảng cáo?


Từ khi thiết bị dọn dẹp nhà cửa thông minh này lên ngôi, trên thị trường xuất hiện nhiều dòng máy hút bụi thông minh theo ba phân khúc “cao - trung bình - giá rẻ” nhằm đáp ứng điều kiện tài chính của người tiêu dùng. Trong đó, nổi bật là dòng robot bowai giá rẻ được quảng cáo rầm rộ trên các phương tiện truyền thông, gồm các tính năng như:

  • Thiết kế nhỏ gọn, mỏng nhẹ dễ dàng di chuyển mọi khu vực trong nhà
  • Công nghệ thông minh, cao cấp
  • Hút bụi lau nhà tự động trên các bề mặt
  • Cảm biến chống rơi, va chạm
  • Điều hướng thông minh
  • Sở hữu 4 chế độ lau nhà
  • Có khả năng diệt khuẩn với tia UV

Với rất nhiều tính năng trên dường như robot Bowai muốn ngang bằng so với những dòng robot hút bụi ở phân khúc tầm trung nhưng giá thành rẻ đến bất ngờ.


1. Về thiết kế


Máy hút bụi thông minh Bowai có thiết kế đơn giản, có 2 màu chủ đạo là trắng và đen với chất liệu nhựa nên “cân nặng” của em này khá nhẹ so với các sản phẩm khác trên thị trường. Chiều cao chỉ 5,8cm đây là một lợi thế của robot Bowai khi dễ dàng luồng lách dưới gầm tủ, bàn hay ghế thấp.

Ở mặt trên thân máy, robot được thiết kế nút nguồn và một quai cầm để bạn có thể cầm nắm di chuyển chúng. Mặt dưới trang bị 2 chổi cạnh thực hiện chức năng quét và đưa bụi vào hộp chứa. Tuy nhiên, dòng máy hút bụi này không có chổi giữa nên khả năng làm sạch không cao.
Về hộp chứa của sản phẩm khá nhỏ nên trong quá trình vệ sinh có thể bạn phải tốn công đi đổ rác nhiều lần, khá tốn thời gian lẫn công sức của người dùng và cả robot.