Bếp chiên nhúng công nghiệp giá rẻ Máy Miền Nam

  -  

Bếp chiên nhúng công nghiệp có những đặc điểm gì?

Tất cả bếp chiên nhúng điện công nghiệp dùng inox 304 làm vật liệu chính, bền bỉ, hạn chế gỉ sét, chịu được tác dụng nhiệt cao. Thiết kế này vừa đẹp và mang lại vẻ hiện đại cho khu bếp của bạn. Vỏ được thiết kế 2 lớp inox dày 1 mm và foam cách nhiệt ở giữa.

Dung tích buồng chiên lớn với sọt chiên có tay cầm tiện dụng, một khi đồ ăn chín bạn chỉ việc nhấc lồng ra là được, không phải vớt từng tí một khá mất thời gian. Sọt chiên sẽ được dập lỗ tròn hoặc đục lỗ dài tùy thuộc theo từng thiết kế.

Bếp chiên điện công nghiệp có hệ thống thiết lập nhiệt, đèn báo, công tắc điện trở thiết kế dễ dàngdễ dàng thiết lập các chỉ số nhiệt độ trong lúc chiên. Khi dầu đã sôi, bạn có thể tắt bớt thanh nhiệt để tiết kiệm điện.

Phía trên thành bếp là gờ chắn để tránh bị bắn dầu mỡ trong lúc chiên. Nắp đậy khá tiện dụng khi bạn phải cần đậy để tránh mất nhiệt hoặc tránh côn trùng và bụi bẩn rơi vào. Đặc biệt có tay cầm tiện dụng khi bạn không chiên và cần giữ.

Các dòng bếp chiên công nghiệp

Bếp chiên công nghiệp được phân thành nhiều loại với những cách chia loại khác nhau như theo nhiên liệu và theo số khoang phía dưới.

Chia loại theo nhiên liệu

Nếu phân theo nhiên liệu thì trên thị trường có các kiểu bếp như:

  • Bếp chiên công nghiệp dùng gas
  • Bếp chiên công nghiệp bằng điện

Tuy vậy loại bếp dùng điện đang được ưa dùng hơn cả và Máy Miền Nam hiện đang cung cấp ra thị trường hàng hóa bếp chiên công nghiệp sử dụng điện.

Phân loại theo số khoang chiên

Theo số ô thì có các mẫu bếp chiên công nghiệp phổ biến như:

  • Bếp chiên công nghiệp đôi
  • Bếp chiên nhúng công nghiệp đơn

Ngoài 2 cách chia loại trên thì bạn cũng có thể đặt hàng bếp chiên công nghiệp theo ý mong muốn của mình theo các tiêu chí:

  • Kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều sâu khoang chiên
  • Dạng dập lỗ của lồng chiên
  • Số lượng thanh nhiệt và một số chi tiết đi kèm khác

Giá bếp chiên công nghiệp là bao nhiêu?

Giá bếp chiên công nghiệp còn phụ thuộc vào dung tích cũng như những phụ kiện mà người mua hàng đặt theo thiết kế, khi đặt mua tại Máy Miền Nam bạn có thể được tư vấn và báo giá trước khi chọn mua thiết bị.

Thu thập khoảng giá để người mua hàng có thể hình dung dễ hơn khi mua, chúng tôi sẽ thu thập ví dụ về bếp chiên nhúng đơn 5L và bếp chiên nhúng đôi 11L.

  • Giá bếp chiên nhúng sử dụng điện đơn 5L : Khoảng 1.100.000 VNĐ
  • Giá bếp chiên nhúng dùng điện đôi 11L: Khoảng 2. 000.000 VNĐ

Trên đây cũng là mức giá trung bình của thị trường, khi mua thiết bị bếp nhà hàng bạn chú ý không mua giá quá chênh so sánh với giá này để đảm bảo được bạn đã mua hàng hàng hiệu.

Với giá thành như vậy thì bếp chiên nhúng công nghiệp là một biện pháp tối ưu để sử dụng cho mong muốn chiên ngập dầu các món ăn như khoai tây chiên, khoai lang chiên… Nếu có nhu cầu ít thì bạn nên sử dụng dòng bếp chiên điện mini như bếp chiên nhúng đơn sử dụng điện, nếu nhu cầu cao hơn thì phải nên dùng bếp chiên nhúng điện đôi.