Có nến mua máy rửa xe cũ không

  -  

Nếu như bạn đang có ý định muốn mua máy rửa xe để làm dịch vụ hoặc mua thêm máy vệ sinh gia đình mini để làm máy phụ trợ, nhưng lại đang phân vân xem có nên lựa chọn một chiếc máy đã qua sử dụng rồi để tiết kiệm chi phí hay là đầu tư một chiếc máy mới để đảm bảo về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Đây là vấn đề phân vân của không ít khách hàng, do đó trong bài hôm nay chúng tôi xin phân tích những ưu điểm, nhược điểm được và mất khi lựa chọn máy mới, máy cũ, cách đánh giá và kiểm tra một cách khách quan nhất nhằm giúp khách hàng có lựa chọn chính xác nhất cho nhu cầu của mình.

Địa điểm được khách hàng tìm tới nhiều nhất đó là chợ trời, đây là trung tâm mua bán với nhiều loại máy móc và thiết bị khác nhau có cả cũ và mới. Tuy nhiên, chính vì có quá nhiều sản phẩm, đồng thời các nhà cung cấp đều là tư nhân buôn bán, việc mua đi bán lại xong là xong không có bất kì chế độ bảo hành và hỗ trợ về sau nên chúng ta phải hết sức cẩn thận khi lựa chọn. Việc mua máy bơm rửa xe giá rẻ đã của đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư ban đầu thế nhưng cũng có nghĩa là bạn đã nhận về mình một phần rủi ro, bởi những sản phẩm đã qua sử dụng không ai có thể dám đảm bảo cho bạn về chất lượng, nếu biết cách kiểm tra bạn có thể sẽ lựa chọn được một máy dùng được còn 60-70% chất lượng ban đầu, tuy nhiên điều này khá hiếm chỉ những thợ chuyên nghiệp mới có thể nhận biết được. Còn đối với những người tiêu dùng bình thường như chúng ta khó có thể nhận biết, nhất là trong điều kiện những máy cũ đã được mông má lại sao cho ưa nhìn nhất, còn bên trong hoạt động như nào chỉ có thể sử dụng một thời gian mới phát hiện được

Giá của một chiệc máy xịt rửa cũ sau khi đã được tân trang lại cũng không rẻ hơn so với máy mới là bao, trong khi trên thị trường hiện nay đầy rẫy các sản phẩm mới với giá ưu đãi, bán có bảo hành và cam kết hỗ trợ cho khách hàng dài lâu vậy tại sao bạn lại không lựa chọn.

Máy rửa xe thiết bị G20 cung cấp hiện nay giá cũng chỉ từ 3.500.000đ tới 4.200.000đ  là bạn đã có một chiếc máy mới với phụ kiện đầy đủ, được bảo hành trong vòng nửa năm, có linh kiện, phụ tùng thay thế, hỗ trợ sửa chữa về lâu dài. Những dòng máy dây curoa này thích hợp dành cho các tiệm rửa xe máy và ô tô con.

Còn đối với những dịch vụ chuyên rửa xe ô tô, xe tải, xe khách thì tôi lại càng chân thành khuyên bạn không nên động vào máy cũ. Thứ nhất máy cũ sẽ không có đủ áp lực để rửa xe sạch và nhanh, thứ hai máy cũng không có khả năng để hoạt động liên tục rửa xe có diện tích bề mặt lớn.

Vấn đề khi kinh doanh dịch vụ rửa xe không phải là bạn sẽ tiết kiệm được chi phí bao nhiêu, mà phải là đầu tư sao cho đúng, sao cho phù hợp đáp ứng được nhu cầu của công việc, chi phí rẻ mà không làm được việc thì đúng là "tiền mất tật mang".

Những ưu điểm của máy phun rửa áp lực cao mà có thể bạn chưa biết:

-  Tiết kiệm nước tối đa: Với cùng một khoảng thời gian, lượng nước tiêu thụ của máy cao áp chỉ bằng 1/2 các loại máy thông thường.

-  Với công nghệ sản xuất tiên tiến, áp lực nước khá mạnh, thổi nhanh, đánh bật được hầu hết các vết bẩn trên xe, kể cả những vị trí khó như gầm và hốc bánh xe. Vì thế mà tiết kiệm tối đa thời gian.

- Được nhập khẩu nguyên chiếc, phụ kiện đi kèm đồng bộ với máy nên trông khá chuyên nghiệp chiếm được cảm tình của khách hàng.

Qua những phân tích trên, tôi tin rẳng các bạn đã có lựa chọn cho bản thân và cho công việc của mình. Chúc các bạn thành công!