Lợi ích khi tham gia tiếp thị liên kết Amazon

  -  

nói tới Affiliate Marketing vững chắc chúng ta phải nói đến chương trình affiliate của Amazon bởi đây là mô phỏng tiếp thị kết liên thành công Ban đầu trên quy mô lớn. Ngoài ra, cũng nhờ có Amazon mà thuật ngữ Affiliate Marketing mới trở thành phổ biến ở Việt Nam và trên thế giới như ngày bữa nay. Vậy Amazon Affiliate là gì? Làm sao để đăng kí và tiến trình để kiếm được tiền với chương trình tiếp thị liên kết to nhất thế giới này?

Amazon Affiliate là gì?

Amazon Affiliate là một chương trình tiếp thị liên kết còn được gọi là Amazon Associates. Chương trình này cho phép tham gia miễn phí, đặc thù là các người làm chủ website hoặc viết blog sẽ bổ ích thế rất to. Bạn sẽ quảng bá sản phẩm trong khoảng Amazon.com trên trang web của các bạn bằng cách tạo liên kết. Khi khách hàng nhấp vào kết liên của bạn và được dẫn tới trang của Amazon từ đó sắm sản phẩm của Amazon, các bạn sẽ nhận được phí hoả hồng giới thiệu.

lợi ích khi tham dự Amazon Affiliate hay tiếp thị liên kết Amazon

1. Uy tín và đáng tin cậy

nếu như bạn là người mới tham gia tiếp thị liên kết thì những chương trình Affiliate của Amazon là chọn lọc tốt nhất. Thứ nhất, đây là nhãn hàng nức tiếng được biết đến đa dạng với việc bán những sản phẩm chất lượng cao. Thứ 2, Amazon đã trở nên hình thức buôn bán online hàng thập kỷ qua nên đủ uy tín để bạn có thể an tâm về thu nhập của mình.

hai. Nguồn thu nhập lớn

hoa hồng của Amazon hơi cao, bạn có thể được nhận huê hồng từ 4%-15% giá bán hàng hóa mỗi khi các bạn giới thiệu được các bạn bè hay bất kì người nào sắm hàng trên Amazon. Bạn có thể đầu cơ một số vốn nhỏ nhưng có quyền truy cập và bán không ít mặt hàng khác nhau.

3. Kiếm tiền cả lúc trực tuyến và ngoại tuyến

Với Affiliate của Amazon, bạn có thể kiếm được tiền ngay cả khi ngủ. Bạn chỉ cần tiến hành một số nhiệm vụ lúc đầu, sau ấy các bạn có thể kiếm được hoa hồng bất kì lúc nào có người dùng hàng, thậm chí ngay cả khi bạn đi nghỉ hoặc đang ngoại tuyến.

4. Nhận được thêm tiền cho việc bán hàng

thường nhật, khi mua mua online trên trang web của Amazon, mọi người không những tậu một mặt hàng mà họ thường mua thêm rộng rãi sản phẩm không phù hợp đến sản phẩm họ định mua Ban đầu. Điều đấy có nghĩa, bạn sẽ không chỉ kiếm được tiền từ những sản phẩm các bạn truyền bá mà còn từ những sản phẩm mà quý khách sắm thêm.

5. Kỹ thuật trả tiền huê hồng ấn tượng

Nguyên tắc tính hoả hồng của Amazon dựa trên nguyên tắc càng phổ biến mặt hàng các bạn cung ứng, tỉ lệ huê hồng bạn nhận được sẽ càng cao. Thêm vào đó, bạn sẽ được thanh toán huê hồng liên tục thông qua phổ biến hình thức khác nhau để có thể nhận được tiền mặt.

6. Có đa dạng sản phẩm để tuyển lựa

Amazon là nơi cung ứng các sản phẩm rất đa dạng thuộc phổ quát ngóc mà bạn có thể dễ dàng sắm thấy sản phẩm các bạn yêu thích để có thể kiếm tiền từ ấy.

7. Sản phẩm của Amazon bắt kịp xu hướng

Amazon luôn quyết tâm theo kịp xu hướng với nhu cầu thay đổi của quý khách. Do đó, mọi người có thể mua thấy phần đông các thiết bị, máy móc, xống áo, đồ chơi mới nhất đang hot và theo thiên hướng trên thị phần. Hãy chọn phổ biến các mặt hàng để truyền bá vì những sản phẩm đang có thiên hướng trên thị trường sẽ giúp các bạn dễ thu được nhiều hoả hồng hơn.

8. Thuần tuý và có tính tương trợ cao

Amazon Affiliate được biết tới với tính thuần tuý và các tính năng thân thiện với quý khách. Các bạn có thể tiếp cận với rộng rãi quý khách thậm chí chuẩn y các trang truyền thông thị trấn hội của mình để kiếm thêm tiền.